Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Dự án căn hộ Parkland Quận 2

Gửi bởi QuyHope trên Tháng Ba 12, 2018
| 3 Bình luận
Dự án Parkland Quận 2

Tổng quan dự án Parkland Quận 2

Dự án căn hộ Parkland là một dự án tiếp theo được phát triển bởi tập đoàn Chiaphua Việt Nam. Dự án Parkland tại quận 2 được biết tới như một dự án chung cư cao cấp phù hợp với cuộc sống gia đình nhất vì có vị trí nằm cạnh hai trường quốc tế uy tín nhất của thành phố. Đến nay, Parkland vẫn là địa chỉ được nhiều cư dân nước ngoài và trong nước tìm tới. Parkland đã giúp thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thị trường bất động sản hạng sang tại quận 2 TP.HCM.

Vị trí dự án Parkland Quận 2

Vị trí dự án Parkland Quận 2

Vị trí dự án Parkland Quận 2

Khu căn hộ Parkland Apartment sở hữu vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội. Chỉ cách trung tâm Quận 1 và các quận lân cận chưa đầy 20 phút đi xe. Đồng thời, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nằm liền kề với khu căn hộ giúp cho việc đi lại thêm dễ dàng.

Đây là khu vực nhộn nhịp với hàng loạt dự án được triển khai lân cận trung 10 năm trở lại đây, chẳng hạn như Cantavil, The Estella, The Vista, Cantavil Premier, Imperia An Phú, Lexington Residences, Thảo Điền Pearl, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, The Nassim.

Đồng thời, Dự án Parkland Quận 2 gần kề với các dự án cao cấp trên đã hình thành nên cộng đồng dân cư cao cấp, hiện đại tại khu vực này. Bên cạnh đó còn có thể kết nối linh hoạt với các trường học trọng điểm trong Quận 2: THPT Thủ Thiêm (1,7km); trường quốc tế ACG (3,6km); mầm non 19/5 (2,9km); Học viện Mỹ ISHCMC (190m); trường International School Quận 2 (350m) cho việc học hành của trẻ.

Xem thêm: Dự án Căn hộ De La Sol CapitaLand

Thông tin tổng quan dự án Parkland Quận 2

Hồ bơi sang trọng tại căn hộ Parkland Quận 2

Hồ bơi sang trọng tại căn hộ Parkland Quận 2

Vị trí : 628A, Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP.HCM
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Indochina Land – Công ty thành viên thuộc Chiaphua Group, Hong Kong.
Diện tích khuôn viên : 12.000 m2
Bao gồm 98 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ diện tích từ 117 – 130m2
|Tổng mức phí đầu tư : N/A

Tiện ích dự án Parkland Quận 2

Căn hộ The Parkland được trang bị đầy đủ những tiện ích sống theo tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ Parkland Apartments có các dịch vụ chăm sóc, dọn dẹp vệ sinh, hệ thống xe bus, xe đưa rước trẻ em tới trường, bảo vệ an ninh 24/24, thang máy, hệ thống xử lý rác, đảm bảo mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi.

Khu căn hộ có sân chơi dành c