Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Căn Hộ Chung Cư Green Town Tân Bình B1 B2 B3 B4

Tiện ích nội khu Green Town Bình Tân

Căn hộ Green Town là dự án cuối năm 2016 duy nhất với mức giá hấp nhất với mức giá chỉ 790tr/ căn hộ 2 Phòng Ngủ, tiêu chuẩn 100% Hàn Quốc, nội thất bàn giao hoàn thành cao cấp, được Ngân hàng HDBank bảo lãnh.

Căn hộ Green Town được lấy cảm hứng từ Màu xanh của thiên nhiên và cây lá, màu xanh của sự đời sống sự cân bằng và bình yên. Màu xanh cũng được xem là màu sắc của sự yên ả nhất. Bên cạnh đó màu xanh là hình tượng ở sự hoà hợp. Căn hộ Green Town Bình Tân chính là biểu tượng cho sự bên trong lành thanh mát và yên ả.

Phối cảnh căn hộ Green Town Bình Tân

Phối cảnh căn hộ Green Town Bình Tân

Logo của căn hộ Green Town được hình dung như không gian cuộc sống khác biệt hoàn toàn, hoà hợp cùng thiên nhiên và con người. Căn hộ Green Town Bình Tân thể hiện triết lý cuộc sống của công ty IDE. Căn hộ Green Town không mọi chỉ là khoảng môi trường để sinh hoạt mà còn hài hoà với thiên nhiên để mang lại sức khoẻ và hạnh phúc. Dựa trên triết lý này, Green Town Bình Tân sáng phát hành một không gian cuộc sống thong thả và văn minh mang đến căn hộ mà mọi người mong chờ từ rất lâu. Căn hộ Green Town Bình Tân được thi công mà là sự chọn lựa cuộc sống mới tiên tiến của tương lai với đạt chuẩn cao và chi phí hợp Lý.

V