0909 846 678

07 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CÙNG GIA PHAT INVESTMENT 07/8/2015 – 07/8/2022

Kể từ ngày thành lập, Gia Phat Investment đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình, để hiện tại chúng ta cùng nhìn ngắm lại quá trình hình thành và phát triển đã cán mốc 07 năm có mặt trên thị trường Bất Động Sản đầy thăng trầm. 

Chặng đường xây dựng và phát triển rực rỡ ấy, không thể quên những ngày đầu hoạt động, mặc dù gặp phải không ít những khó khăn, thách thức buộc phải đối mặt, con đường ấy thật sự chông gai đầy sỏi đá. Nhưng sự nhiệt huyết, sự quyết tâm cùng với bản lĩnh cao độ, Gia Phat Investment đã chiến thắng vượt qua, gặt hái được những thành công nhất định trong suốt quá trình hoạt động qua những con số đáng khâm phục đó là những số liệu doanh thu tăng trưởng tích cực qua từng năm. Cũng chính vì điều này, 07 năm qua sự uy tín của công ty Gia Phat Investment ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường Bất Động Sản nói chung cũng như sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng nói riêng. 

Gia Phat Investment

Để đạt được thành công như hôm nay, công sức của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể Cán bộ nhân viên công ty đã có những đóng góp tích cực, tất cả chúng ta đều đã hợp sức tạo nên một tập thể vững mạnh đay là điều cực kì đáng tự hào. Chúng tôi đặc biệt xin gửi lời tri ân sâu sắc đến mọi cống hiến, nỗ lực của tất cả thành viên trong Công ty cũng như những Quý khách hàng, những đối tác đã tin tưởng và đồng hành suốt chặng đường 07 năm qua. Gia Phat Investment chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và thăng hạng thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Chúng tôi mong rằng bước sang tuổi mới, Gia Phat Investment sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Fanpage: https://www.facebook.com/Giaphatinvestment

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox