Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

300000 căn hộ dự án Vincity sắp ra mắt với giá chỉ 700 triệu đồng

Gửi bởi giaphatland trên 08/12/2016
| 0

Với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng. Vingroup chuẩn bị ra mắt thị trường dự án VinCity. Dự án sẽ đồng loạt triển khai trên 7 tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TPHCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang….

Ngày 3/12/2016, tại Hà Nội. Tập đoàn Vingroup đã công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Sự ra mắt của VinCity đã biến Vingroup trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hoạt động toàn diện mọi phân khúc trên thị trường bất động sản:

  • Phân khúc nhà ở, căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.
  • Phân khúc tầm trung VinCity.
  • Bất động sản thương mại Vincom.
  • Phân khúc biệt thự, bất động sản nghĩ dưỡng Vinpearl.

Là dòng bất động sản đại chúng vừa được công bố. Với mức bình quân chỉ 700 triệu đồng, các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín. Cùng với đó là hạ tầng các tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí…

Trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt, VinCity sẽ tiến hành đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TPHCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Tại Hà Nội và TPHCM, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành. Nhờ đó góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, hạn chế tập trung dân số và giảm ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất Việt Nam.

Theo dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng khoảng 200000-300000 căn hộ VinCity với mức giá đặc biệt trong vòng 5 năm tới. Đây sẽ là cơ hội cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng cùng tiện ích cao cấp tại các khu đô thị do Vingroup xây dựng và phát triển.

Dự án Vincity sắp ra mắt

Chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên mọi phân khúc của thị trường: dòng bất động sản cao cấp; bất động sản đại chúng; bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinhomes mang đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội. Là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa căn hộ cao cấp cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao. VinCity lại hướng đến nhu cầu của số đông người tiêu dùng với mức giá phù hợp. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các quốc gia khác trên thế giới.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Lê Khắc Hiệp phát biểu:

“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Một dự án hạng sang tại khu vực quận 4 căn hộ De La Sol Capitaland quận 4

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat