Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Căn hộ Homyland 3 ra mắt với hơn 2,5ha làm công viên xanh

Gửi bởi giaphatland trên 07/12/2016
| 0

Căn hộ HomyLand 3 dùng 2,5ha chỉ để làm công viên, bạn có thực sự tin điều này?

Với khẩu hiệu: “giá trị cho nhu cầu đích thực” của dự án Homyland 3. Chủ đầu tư Bảo Sơn thể hiện rõ quan điểm phải làm khách hàng hài lòng nhất và đáp ứng nhu cầu sống Xanh – sống Sạch của khách hàng, chứ không chỉ đơn thuần là bán căn hộ.

Đó là nguyên do mà chủ đầu tư Bảo Sơn phải ngưng dài hạn hơn 2 năm sau khi hoàn thiện và bàn giao Homyland 2. Họ phải âm thầm chuẩn bị chu đáo và chi tiết cho dự án tâm huyết này.

Điều gì mới lạ tại căn hộ Homyland 3?

Hãy thử tượng tượng trước cửa nhà bạn đang sống trong 1 dự án cao cấp với quy mô 30ha, cùng hạ tầng xung quanh đẳng cấp, đầy đủ tiện ích và thuận lợi trong giao thông.

vị trí dự án căn hộ Homyland 3 tại khu vực quận 2

Như thường lệ, mỗi khi Bảo Sơn ra mắt dự án mới trên thị trường. Họ sẽ hoạch định lại vị trí mới. Nhờ thế họ mới có thể chủ động triển khai xây dựng và phát triển mọi mong muốn đặc biệt, mà không cần phải thụ động và bó lại trong 1 quỹ đất hạn hẹp hay đã lỗi thời so với thị hiếu của mọi khách hàng . Vì thế, Homyland 3 chiếm giữ quỹ đất rộng đến 3,13ha ở vị trí mơ ước của mọi chủ đầu tư khi đối diện siêu dự án LakeView cùng chiếm giữ bên bờ sông Giồng Ông Tố.

Thử nghĩ nếu nhà của bạn có 80% diện tích là sân vườn, bạn sẽ cảm thấy thích không?

Chúng tôi khẳng định “với hơn 2,5ha diện tích xanh, thì nội khu của Homyland 3 có thể nói là 1 công viên xanh mướt, chứ không đơn thuần chỉ là 1 mảng xanh”.

Bạn thích ngắm nhìn Bitexco, Thạnh Mỹ Lợi, những khu biệt thự lộng lẫy, cảnh quan sông hay công viên yên tĩnh. Homland 3 sẽ giúp bạn có thể quan sát 1 lúc 2 cảnh quan.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản của Sài Gòn nói riêng và toàn Việt Nam nói chung phát triển mạnh như hiện nay. Một dự án có thể được xem là thành công là dự án phải làm hài lòng mọi sở thích của khách hàng. Đến với Homyland 3, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đến 6 view. Và mỗi căn hộ của dự án đều có thể quan sát tối thiểu 1 lúc 2 view.

Nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng: Bosch, Toto, gỗ thịt Malysia, cửa khóa từ… sẽ được thiết kế và bàn giao, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của khách hàng.

nhà mẫu căn hộ Homyland 3phòng ngủ căn hộ Homyland 3Phòng khách căn hộ Homyland 3

Sự thuyết phục của dự án Homyland 3

  • Uy tín đến từ thương hiệu Homyland qua 2 dự án trước Homyland 1 và 2 và từ chủ đầu tư.
  • Không viên xanh mát đến 2,5ha.
  • Giá cả cạnh tranh chỉ với 25 triệu/m2, bạn đã có thể an cư tại một căn hộ cao cấp sánh ngang với Phú Mỹ Hưng hay Thạnh Mỹ Lợi.

những lý do nên chọn đầu tư dự án căn hộ Homyland 3 quận 2

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat