Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Căn hộ VinCity sắp ra mắt không phải dự án nhà xã hội

Gửi bởi giaphatland trên 19/12/2016
| 0

Mặc dù có mức giá vừa phải không cao nhưng căn hộ VinCity do tập đoàn Vingroup đầu tư không phải là dự án nhà ở xã hội. Phó chủ tịch Vingroup, ông Lê Khắc Hiệp cho hay. Hiện Tập đoàn đang hoàn tất thủ tục đầu tư các dự án ở nhiều địa phương.

Khu vực triển khai dự án căn hộ VinCity

  • Tại Hà Nội, Vingroup sẽ triển khai dự án căn hộ VinCity huyện Đan Phượng (130ha) và huyện Gia Lâm (gần 300ha).
  • Ở khu vực TPHCM các dự án được đặt tại quận 7 (20 ha) và quận 9 (gần 300ha).
  • Tại khu vực Hưng Yên, Tập đoàn này có 1 dự án 500ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang, cạnh khu đô thị Ecopark.
  • Còn tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Vingroup có các dự án ở các vùng trung tâm với quy mô từ 50 – 150ha.

vị trí dự án căn hộ VinCityTheo ông Hiệp công bố, doanh nghiệp hiện đang thúc đẩy thủ tục ở cả 7 địa phương đã công bố và hy vọng là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 khu vực trong nửa đầu năm 2017. Từ nay đến trước Tết, Vingroup kỳ vọng có thể khởi công được 2 dự án ở Nha Trang và Hà Tĩnh. Đồng thời sẽ tiến hành mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

Trước khi có cuộc họp trực tuyến toàn quốc về nhà ở xã hội do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì. Vingroup cũng đã đồng thời công bố thông tin đầu tư xây dựng chuỗi căn hộ chung cư mang thương hiệu VinCity với mức giá sản phẩm dự kiến khoảng 700 triệu đồng/căn. Tại Hà Tĩnh, Vingroup còn kỳ vọng giá căn hộ có thể được mở bán ở mức giá 450 triệu. Mục tiêu mà Vingroup đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 300 nghìn căn hộ ở khắp 7 tỉnh thành lớn. Trong đó bao gồm cả Hà Nội và TPHCM trong 5 năm đến.

Thông tin này ngay lập tức làm cả thị trường nóng lên, được đông đảo người dân quan tâm. Cả thị trường đang muốn biết thương hiệu mới này của Vingroup có chất lượng ra sao, giá cả như thế nào và đặc biệt là khách hàng cần có thu nhập bao nhiêu thì mới đủ khả năng mua được?

Phản hồi những thắc mắc này, ông Lê Khắc Hiệp khẳng định. Chuỗi sản phẩm căn hộ VinCity không phải nhà ở xã hội. Dự án là những chung cư quy mô cao từ 22 – 25 tầng. Giá bán trung bình dao động từ 13 – 19 triệu đồng/m2 với diện tích từ 35-90m2, cùng mật độ xây dựng là 20-25%.

Một gia đình chỉ cần có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể sở hữu ngay và trả dần 70-80% còn lại cho ngân hàng. Như vậy chỉ sau khoảng 4-6 năm, căn hộ có thể hoàn toàn thuộc về họ

Cụ thể, căn hộ VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Bao gồm: Y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm, cảnh quan…

(Nguồn: baoxaydung)

Xem thêm: Sức ép cạnh tranh khi dự án căn hộ VinCity ra mắt

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat