0909 846 678

THƯ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG 2021

Kính gửi: Quý Khách Hàng cùng Quý Đối Tác Công ty Gia Phát Investment

Năm cũ 2020 sắp đi qua nhường chỗ cho năm mới 2021 đang đến với những dự định mới lại về trên mọi miền Tổ quốc. Với những thành công đã đạt được, Gia Phát Investment xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Công Ty Gia Phát Investmnt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do công ty cung cấp trong suốt thời gian qua. Gia Phát luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Bằng tất cả tấm lòng chân thành và để đáp lại tấm thịnh tình này Gia Phát luôn hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.
Một lần nữa, Công Ty Gia Phát Investment xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân mới 2021 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox