Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Có nên đầu tư vào vinhomes golden river?

Gửi bởi giaphatland trên 26/03/2016
| 0

Căn hộ Vinhomes Golden River ra đời nhằm đã đáp ứng được nhu cầu tìm mua căn hộ đẳng cấp của nhiều khách hàng đây đánh giá là một siêu dự án đáng để khách hàng thực hiện việc đầu tư.

ban-can-ho-vinhomes-golden-riverĐầu tư vào bất động sản đầu tư ngày càng trở nên phổ biến hơn, tìm kiếm một dự án đáng giá giống như việc ta đi tìm kiếm một chính trị gia trung thực hoặc một con đường tới thành công nhanh nhất mà vững chắc vậy. Và khi bạn tìm thấy một dự án mà bạn nghĩ đó là dự án chất lượng và bạn bị bất ngờ khi lựa chọn một dự án nào đó không được như bạn mong đợi dù đã tìm hiểu rất kỹ.Và khi đó bạn cần lựa chọn đầu tư vào những dự án như dự án Căn Hộ Vinhomes Golden River để mang lại hiệu quả cao nhất

 

1. Vị trí kim cương để xứng tầm với dự án 5 sao

Siêu dự án này được tọa lạc trên mảnh đất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng nhất của khu trung tâm của Sài Gòn, đó là khu tân cảng Ba Son rộng lớn nổi tiếng từ trước đến giờ. Chính tại khu vực này sau khi được di dời sẽ được thay thế bằng một khu đô thị thương mại lớn nhất nhì của thành phố. Giá trị của nó đã tăng đáng kể khi có nhiều thông tin về việc siêu dự án Vinhomes Golden River sẽ được thực hiện ngay tại nơi này.

2. Được thiết kế theo xu hướng thế giới

Rất nhiều khu đô thị trên thế giới được xây ngay tại vị trí ven sông và đã đảm bảo được cho các cư dân sống trong một môi trường xanh và sạch như dubai,…. Vinhomes Golden River cũng tiếp bước theo, nó được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại.

Đáp ứng cho mọi nhu cầu ai cũng có thể sở hữu được, đó là thiết kế cao tầng với mật độ xây dựng thấp,làm theo nguyên tắc độ cao của mỗi công trình sẽ thấp dần để đảm bảo cho mọi view của công trình đều có tầm nhìn rộng bao quát và hướng ra sông sai gòn tạo lên một không gian sống thoáng đãng cho một cuộc sống đẳng cấp.

3. Chủ đầu tư của dự án là một tập đoàn bất động sản uy tín có nhiều kinh nghiệm

Vingroup nổi tiếng vì là tập doàn bất động sản nằm top hàng đầu Việt Nam. Họ cho ra đời những dự án đảng cấp và có giá trị vượt trội như Vinhomes Central Park và sắp tới là Những tiện ích cũng như giá trị mà vinhome golden river mang lại rất ý nghĩa.

vinhomes ba son 0901 81 31 78 (15)

Hy vọng trong thời gian tới dự án lớn và đẳng cấp này được tập đoàn Vingroup xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng để biến nơi đây thành 1 Dubai giữa dòng sài gòn.

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat