Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Công Ty Bất Động Sản Gia Phát

Gửi bởi giaphatland trên 15/03/2016
| 2 Bình luận

Kể từ ngày thành lập, Gia Phát Investment đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín.

Gia Phát luôn trân trọng và biết ơn các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Đinh Thanh Phương – Giám Đốc Chịu Trách Nhiệm Kinh Doanh

Gia Phát không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Trong chiến lược phát triển 5 năm, 2015 -2020, Gia Phát Investment sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu qua hàng loạt sản phẩm Căn Hộ Cao cấp, Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng,  các đô thị hiện đại.

Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, chúng tôi tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp Gia Phát Investment  phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

Thay mặt Gia Phát Investment, tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

2 thoughts on “Công Ty Bất Động Sản Gia Phát

 • Nguyễn Phạm Tiểu Vy
  trên 05/07/2016

  Còn tuyển để làm việc không ạ

  • giaphatland
   trên 05/08/2016

   đang còn bạn ạ! nếu bạn có nhu cầu hãy gửi cv về khanhdang.giaphat@gmail.com hoặc mail trên. liên hệ số điện thoại 0909 846 678

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat