0909 846 678

Đêm Gala – 3 năm 1 chặng đường

Sau chương trình Teambuilding Gia Phat Investment ba năm một chặng đường, chuyến hành trình từ khi thành lập cho tới nay cũng đã được ba năm. Đêm Gala điểm lại những khoảng khắc đáng nhớ trong suốt thời gian qua.

Các thành viên Gia Phat ngắm nhìn những khoảng khắc đã qua.
Các thành viên Gia Phat ngắm nhìn những khoảng khắc đã qua.

Chương trình bắt đầu vào lúc 6h30, nam thanh nữ tú xúng xính trong những bộ cánh đẹp nhất tay trong tay cùng nhau tiến tới địa điểm Gala Dinner. Địa điểm tổ chức Gala Dinner tại khu vực hồ bơi tại MuiNe Bay Resort sân khấu được bố trí với màn hình led lớn. Trên màn hình lớn, trình chiếu những thước phim về Teambuilding, những trò chơi trên chuyến đi từ HCM đến Phan Thiết. Để mở đầu chương trình MC giới thiệu về các khách mời danh dự đến từ chủ đầu tư Masteri Thao Dien, tiếp đến là đôi lời từ phía Ban Lãnh Đạo công ty gửi đến đại gia đình Gia Phat Investment cũng như lời cảm ơn các khách mời đã dành thời gian quý báu tham dự bữa tiệc kỉ niệm 3 năm thành lập Công ty.

Giám Đốc Đinh Thanh Phương phát biểu đôi lời
Giám Đốc Đinh Thanh Phương phát biểu đôi lời

Điểm nhấn của đêm Gala chính là lễ trao giải dành cho những cá nhân xuất sắc nhất trong dự án Masteri An Phú. Giải nhất thuộc về chị Nguyễn Thị Thanh Diệu – Trường phòng Kinh Doanh 4, giải nhì thuộc về anh Tô Nhật Linh – Trưởng phòng Kinh Doanh 2 và giải ba thuộc chị Trần Thị Bé Thủy – nhân viên phòng Kinh Doanh 1.
Giải thuởng Trưởng phòng Kinh Doanh xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2018 thuộc về chị Nguyễn Thị Thanh Diệu, phần thưởng giành cho chị Nguyễn Thị Thanh Diệu là một chuyến đi Hàn Quốc diễn ra vào tháng 10/2018.

Các nhóm trưởng cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi cuối cùng.
Các nhóm trưởng cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi cuối cùng.

Để xác định nhóm chiến thắng trong chương trình Teambuilding ban Tổ Chức đã phải sử dụng đến trò chơi cuối cùng bởi sự xuất sắc của các nhóm. Trò chơi cuối cùng nhằm tìm ra nhóm chiến thắng chính là trò chơi “Sờ vật đoán tên”. Bằng cách sử dụng ngôn ngữ hình thể nhằm diễn tả những đồ vật mà các nhóm trưởng nhìn thấy. Các thành viên trong nhóm đã cố gắng để nắm bắt được ý của đồng đội. Sau một hồi thi đấu căng thẳng, cạnh tranh hết sức và bằng sự xuất sắc của mình nhóm 2 đã giành chiến thắng trong cuộc chơi chung cuộc và giành được giải thưởng năm triệu đồng. Về thứ 2 là nhóm 4 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và giải 3 với giải thưởng là 2 triệu đồng thuộc về nhóm 1.

DJ lên nhạc

Trong đêm gala tiệc tùng, ăn uống, trao giải, ca hát.  Màn cao trào của đêm Gala đã tới DJ lên nhạc, khiến cả không gian bùng nổ trong từng nhịp. Mọi người cùng chúc bia, hòa mình trong từng giai điệu, ánh đèn chớp nhoáng, sương khói mờ ảo.

Gia Phat Investment

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox