Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Dòng sản phẩm đang “nóng” trên thị trường- VinCity

Gửi bởi giaphatland trên 16/12/2016
| 0

Với định hướng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu về bất động sản tại phân khúc bình dân, giá chỉ dao động khoảng 700 triệu cho mỗi căn hộ. Và dự án sẽ triển khai giai đoạn 1 tại các tỉnh: Hà Nội, Sài Gòn, Khánh Hòa, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa.

Vào 3/12/2016, Vingroup đã tuyên bố sẽ bước chân vào phân khúc bất động sản tầm trung với thương hiệu VinCity. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm còn “hot” hơn tất cả mọi dự án cao cấp ra mắt gần đây Vinhomes, Vinpearl, Feliz En Vista, Empire City

Dự kiến mỗi tòa dự án chung cư VinCity sẽ cao từ 22–25 tầng. Diện tích mỗi căn hộ từ 35m2-90m2. Mật độ xây dựng là 20–25%. Mức giá dự kiến dao động 13 triệu-19 triệu/m2 tùy thuộc vào từng khu vực mà dự án triển khai.

Sản phẩm Dự án VinCity chính thức được triển khai vào năm sau

Khách hàng chỉ cần nắm trong tay chừng 700 triệu đồng là đã có thể sở hữu 1 căn hộ VinCity và trở thành cư dân của động đồng Vin. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc mọi cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích, dịch v hàng đầu cho bạn và gia đình.

Với dòng sản phẩm này, tính ra mỗi hộ gia đình với mức thu nhâp hàng tháng chỉ cần khoảng 20 triệu đồng, cùng với số tiền tích góp khoảng 30% là đã có thể sở hữu cho mình một nơi an cư. Số còn lại có thể vay trả dần trong 4–6 năm tới.

Hiện tại, Vingroup đang hoàn tất thủ tục cho những dự án:

 • Tại Hà Nội: dự án ở khu vực quận Gia Lâm (quy mô 300 ha) và huyện Đan Phượng (quy mô 130ha).
 • TPHCM: dự án ở khu vực quận 7 (quy mô 20ha) và khu vực quận 9 (quy mô 300ha).
 • Tại Hưng Yên có quy mô 500ha gần với KĐT sinh thái Ecopark.

Các dự án tại Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khánh Hòa sẽ được triển khai tại trung tâm thành phố, Quy mô xây dựng 50ha – 150ha

Vị trí triển khai dự án VinCityTrong số 7 khu vực được chọn, thì các dự án tại 2 khu vực là Hà Nội và Sài Gòn sẽ được triển khai ở ngoại thành. Khu đô thị VinCity hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực, nhất là giúp giảm số lượng dân số đang tập trung tại khu vực trung tâm thành phố, giảm ùn tắc giao thông hơn trong giờ cao điểm, đặc biệt giải quyết nhu cầu về nhà ở phù hợp với mức thu nhập chung của Việt Nam hiện nay.

Với tổng số khoảng 300000 căn hộ VinCity, trong thời gian tới sẽ giúp cho người dân có thể trải nghiệm được cuộc sống đẳng cấp, cùng những dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

VinCity sẽ hoạt động theo mô hình khép kín như các dự án Vinhomes

Việc triển khai dự án nhà ở tại phân khúc mới có thể xem là điều khá bât ngờ. Bởi Vingroup được biết đến là đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là 100% các dự án trước đó đều là những dự án khu đô thị, căn hộ cực kỳ đẳng cấp.

Sau khi chính thức tham gia vào thị trường nhà ở thuộc phân khúc bình dân. Vingroup đã trở thành đơn vị đầu tư và quản lý bất động sản lớn nhất và toàn diện nhất Việt Nam. Khi mọi phân khúc của thị trường bất động sản đều có sự hiện diện của các sản phẩm của Vingroup:

 • Thị trường phân khúc nhà ở cao cấp Vinhomes.
 • Phân khúc trung cấp VinCity.
 • Khu nghỉ dưỡng Vinpearl.
 • Trung tâm thương mại Vincom

Những yếu tố nổi bật chỉ có tại VinCity

 • Là dòng sản phẩm bất động sản giá tầm trung đầu tiên của tập đoàn Vingroup.
 • Giá bán cực hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.
 • Sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp.
 • Quy hoạch cơ sở hạ tầng không thua kém gì các khu đô thị Vinhomes.
 • Thời gian bàn giao nhà luôn luôn sớm hơn tiến độ cam kết.
 • Nhà ở được quy hoạch với chất lượng cao cấp nhất.

Xem thêm: thu nhập bao nhiêu có thể sở hữu nhà giá bình dân của Vingroup

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat