Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Dự án căn hộ chung cư Vincity tại TP. HCM của Vingroup

Gửi bởi giaphatland trên 31/12/2016
| 0

Vingroup thách thức với các nhà đầu tư cùng phân khúc

Với động thái này của Tập đoàn Vingroup, nhiều chuyên gia nhận định thị nhà trường. BĐS sẽ khắc phục được tình trạng lệch pha cung cầu, giữa các doanh nghiệp khác trong cùng phân khúc sẽ có sự điều chỉnh chiến lược liền kề tranh…

Hình Ảnh Nội Khu Đô Thị VINCITY Quận 9

Theo kế hoạch dự kiến vừa được công bố. Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ thương hiệu VinCity có mức giá đặc biệt phù hợp bên trong vòng 5 năm tới tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và chiếm hữu sinh sống đạt chuẩn và tiện ích cho các khu đô thị do Vingroup tăng trưởng .

Đánh giá về vấn đề này, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM – ở rằng đây là một tín hiệu mới trên thị Trường . Thời gian qua, nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng nhiều doanh nghiệp lớn chỉ bung tiền đầu tư dự án nhà tại cao cấp vì lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, Vingroup đang làm thị Trường cần phải có một cách ngắm nhận lại vấn đề.

phối cảnh chung cư vincity

Tổng quan căn hộ chung cư vincity tại Tp.HCM
“Với khả năng mạnh, quản lý chuyên nghiệp và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm tăng trưởng dự án dồi dào, người mua nhà thời gian tới chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ những sản phẩm nhà ở của doanh nghiệp này bên trong tương lai” ông Châu nói.

Còn theo quan điểm của chuyên gia Lê Bá Chí Nhân, quỹ đất giá tốt để phát triển nhà cho tại các nên phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là không nhiều. Đây là một bài toán mà không cần doanh nghiệp địa ốc nào nhanh gọn chóng tìm được lời giải.
“Bằng hướng đi riêng của mình cộng với các chính sách hiện hữu, giá đất tại các khu vực ngoại thành nên phố mà Củ Chi và Hóc Môn… hiện tương đối tốt , Vingroup chắc sẽ tạo thành một cơn sốt nhà ở giá tốt trên thị Trường trong thời gian tới. Tôi nhận thấy nhà ở giá tốt bên trong thời gian qua vẫn được nhiều doanh nghiệp lưu ý , Mặc dù vậy với cách làm nhanh và hiệu quả của Vingroup chắc che chắn các doanh nghiệp khác sẽ có sự điều chỉnh chiến lược bên cạnh tranh”, TS. Nhân nói thêm.
Còn theo nhận định của chuyên gia địa ốc Phan Công Chánh, bằng việc chuẩn bị khá kỹ Dần dần bên trong nhiều năm qua, kế hoạch phát triển nhà giá phải chăng trải dài trên 7 tỉnh, nên của Vingroup có thể được nhìn là táo bạo và đầy tham vọng.
“Theo tôi, thị nhà trường nhà cho giá phải chăng sẽ được phân chia lại bởi có sự liên kết với một chiến lược khá dài hơi của Vingroup. Đây là “cuộc chơi” lớn có nhiều yếu tố bất ngờ, sẽ sản xuất sự kế cạnh tranh rất gay gắt trong thời gian tới. Nhiều doanh nghiệp đang làm nhà tại giá rẻ nên xem lại chiến lược đầu tư của tôi nếu mà muốn gần tranh thị phần cùng doanh nghiệp bất động sản lần nhất Việt Nam này”, vị chuyên gia này nhận xét.
bàn luận với chúng tôi chiều 4/12, Ông Ngô Quang Phúc – Phó Tổng Giám đốc Him Lam Land, tại biết đã làm lĩnh vực địa ốc thì những doanh nghiệp đều muốn nhiều chủng loại hoá sản phẩm của tớ nhằm phục vụ nhiều đối tượng gia chủ và tăng tính thanh khoản.
bên trong bất kỳ giai đoạn nào doanh nghiệp cũng có chiến lược đầu tư tương thích , vấn đề quan trọng là doanh nghiệp nào chuẩn bị được quỹ đất chất lượng và phù hợp với phân khúc nào. “Đây là một kế hoạch dài hơi và xuyên suốt của một Tập đoàn lớn mà Vingroup. Tôi cho rằng việc này sẽ giúp thị Trường giảm sự lệch pha cung cầu. Đây là tín hiệu đạt chuẩn cho thị nhà trường lúc này, nhất là phân khúc nhà ở giá phải chăng khi có một đại gia bất động sản mở đầu thực hiện lộ trình đầu tư dài hơi của họ”, ông Phúc nói.
Thời gian qua, trên thị Trường đã có khá nhiều DN BĐS tham dự vào tăng trưởng nhà tại có giá trung bình. Có thể kể tới tham vọng của Công ty CP xây dựng và phát triển Hạ tầng đô thị – BID Việt Nam cũng đã công bố chiến lược đầy tham vọng của tớ khi muốn đầu tư hàng chục nghìn căn hộ giá tốt tại một thị trường học lớn mà TP-HCM .
Theo đó, từ năm 2016-2018, BID Việt Nam sẽ triển khai dự án BID Edu-Home 1 cho Q.9 cung cấp 1.200 căn hộ với tổng mức đầu tư 580 tỷ đồng. Dự án BID Edu-Home 2 ở huyện Bình Chánh có diện tích 1.500 căn, tổng mức đầu tư 900 tỷ. Từ năm 2018-2022, công ty sẽ triển khai dự án BID Edu-Home 3 ở huyện Nhà Bè, quy mô 3.000 căn, tổng mức đầu tư 1.400 tỷ.
ngắm trên thị trường học ở thấy một số doanh nghiệp cũng đang chuyển sang xu hướng làm nhà giá tốt ở mọi gia đình trẻ. Có thể kể đến Công ty Nam Long đã “bắt tay” với các dân đầu tư Nhật Bản để làm dòng sản phẩm EHomeS; L&L đang đồng loạt triển khai các khu căn hộ Asa Light, Âu Dương Lân Tower, The Avila; Kiến Á với dự án Citisoho II; Him Lam Land với 2.000 căn nhà giá tốt tại một số khu đất đắc địa ở khu Đông bên trong năm nay… Tất cả các sản phẩm này đều có giá chào bán trên dưới 1 tỷ đồng, trải dài trên tất cả nơi Đông và Nam của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thương hiệu vincity được vingroup cho ra đời

Ngoài những nhà thầu đang tăng trưởng nhà ở hợp túi tiền với cư dân có thu nhập thấp như trên, ở Tp.HCM hiện có một số công ty bất động sản nước ngoài khác cũng đang “lấn sân” vào phân khúc này. Điển hình như một quỹ đầu tư địa ốc tới từ Luxembourg từ năm 2015 đã đặt hàng nhiều đối tác trong nước săn lùng quỹ đất sạch cho các địa bàn khu vực quận 8 , 9, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Tân Phú để tăng trưởng chung cư. trong năm 2016-2017, S đất đơn vị này đang chọn lựa từ 3.000-30.000m2, phân khúc được xác định là căn hộ giá trên dưới một tỷ đồng, vừa túi tiền.

vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

đàm luận với chúng tôi mới đây, ông Ang Wee Gee, CEO Keppel Land (Singapore) ở rằng với một nền kinh tế thay da đổi thịt , Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những quốc gia tăng trưởng đạt chuẩn nhất tòa Đông Nam Á bên trong những năm sắp tới. Việt Nam, đặc biệt là TP-HCM sẽ tiếp tục thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Theo ông Ang Wee Gee, đối với thị nhà trường bất động sản Việt Nam, ngoài lĩnh vực nhà tại cao cấp thì phần lớn nhu cầu của người dân vẫn là phân khúc nhà ở hợp túi tiền. trong chiến lược hợp tác với các doanh nghiệp địa ốc trong nước bây chừ , Keppel Land sẽ cùng tăng trưởng loại hình nhà ở giá tốt cho một số nơi không quá xa trung tâm nên phố, Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống của quý khách hàng .
Nhận định của nhiều chuyên gia cũng tại thấy bên trong tương lai việc khai thác quỹ đất đầu tư ở bất động sản ở những thành phố lớn mà Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ vô cùng khó khăn, một bên tranh gay gắt. bên trong khi nhu cầu nhà ở bình dân cho mọi địa phương này luôn cho mức khá cao, quỹ đất lại không tốt nên bên trong 3-5 năm tới phân khúc này sẽ khan hiếm đến mức “đáng báo động”.
Chỉ tính riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 13 triệu dân đang có khoảng 500.000 gia đình bắt buộc khu vực tại cấp thiết, mỗi năm có 50.000 cặp vợ chồng mới cần phải nhà ở . Hầu hết bên trong số này là mọi người có thu nhập tầm trung và thuộc nhóm quý khách hàng trẻ tuổi.
Và với chiến lược “tấn công” vào phân khúc nhà cho giá rẻ , Vingroup đang làm thị trường học bất động sản bỗng chốc “hưng phấn” trở lại. Nhiều ý kiến nhận xét rằng với một doanh nghiệp có tiềm năng khá mạnh như Vingroup, quỹ đất sạch “để dành” nhiều năm qua sẽ giúp doanh nghiệp này thực hiện chiến lược trên một cách nhanh gọn chóng, giúp người thu nhập thấp có được căn nhà tốt hiệu quả để sinh sống.

(Theo tri thức trẻ)

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat