0909 846 678

Gia Phát Investment đồng hành cùng PEFAIR 2022: Open a new Era

PEFAIR 2022 “Ngày hội doanh nghiệp Bất động sản 2022”, được tổ chức bởi CLB Bất Động Sản REC với sự kết hợp giữa CAREER FAIR và TALKSHOW dành cho sinh viên, đặc biệt là những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về bất động sản. Chương trình được tạo ra nhằm kết nối những bạn sinh viên tiềm năng với các doanh nghiệp bất động sản, đồng thời đem lại những kiến thức, những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia thông qua chương trình.

Tự hào là đơn vị đồng hành cùng Chương trình, Gia Phát Investment mong muốn tạo ra sân chơi giúp sinh viên cải thiện và học hỏi được những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn, cũng để trải nghiệm thực tế và sớm được cọ xát với các quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Gia Phát Investment cùng tiếp sức sứ mệnh của Chương trình, định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực Bất Động Sản cùng các doanh nghiệp uy tín trong ngành và truyền cảm hứng cho sinh viên thông qua những câu chuyện làm nghề thực tế từ những anh chị đi trước tạo tiền đề vững chắc cho những bước đầu chập chững vào nghề.

Để buổi Talk & Share của tại PEFAIR 2022 thêm phần ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho sinh viên thì Gia Phát Investment mang đến anh Nguyễn Đình Thái Sơn với hơn 9 năm trong thị trường bất động sản, hiện đang là Co-Founder tại Gia Phát Investment. Anh đã cùng các đại diện của các doanh nghiệp BĐS lớn chia sẽ về những kiến thức mới, cơ hội của ngành BĐS trên thị trường hiện nay và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên UEH. Với sự hứng thú sôi nổi của các bạn sinh viên và sự truyền lửa của các diễn giả giúp cho buổi Talk&Share diễn ra rất thành công, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn bao quát về ngành Bất Động Sản.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại buổi Talkshow nhé!

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox