0909 846 678

Giải đấu Bi Lắc và tiệc Giáng Sinh Gia Phat Investment

Gia Phát Investment – Giải đấu vô địch Bi Lắc tại Gia Phat Investment 2018 đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng và kết thúc tốt đẹp. Cup vô địch đã tìm được chủ nhân, điểm đặc biệt là các phòng kinh doanh đều giành được giải của Ban tổ chức.

Trong giải đấu, các cặp đã chiến đấu hết mình, thể hiện hết sức để có thể giành lấy chiến thắng về phía mình. Cụ thể giải đấu diễn bắt đầu từ 12h30 phút trưa ngày 22/12/2018 kết thúc vào lúc 16h30 chiều cùng ngày. Mội đội gồm 2 người, được xếp cặp theo hạt giống số 1 và số 2 nhằm cân bằng sức mạnh, tạo sự cân bằng. Ở lượt vòng loại mỗi một trận đấu diễn ra trong 10 phút, cứ chơi hết 1 lượt 10 điểm đổi bên, với sức ép từ thời gian cùng với mong muốn chiến thắng, các trận đấu đã diễn tiến theo chiều hướng vô cùng khó lường. Sau khi vòng loại kết thúc. Ở lượt bán kết, mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 5 phút, riêng thời gian dành cho trận chung kết có thời lượng là 7 phút đội nào giành được nhiều điểm hơn thì chiến thắng. Qua từng lượt đấu các nhân tố X cũng dần xuất hiện, những thành viên tưởng chừng vô hại, những cặp tưởng như là “lót đường” lại trở thành những “ngựa chiến” băng băng, phá vỡ mọi rào cản trong trận đấu. Cùng xem lại một vài hình ảnh của giải đấu Bi Lắc Gia Phat Investment.

Chung cuộc giải Nhất gồm 1 cúp, 3 triệu đồng và vé xem phim miễn phí cho cả Phòng thuộc về cặp đôi Linh – Hùng đến từ phòng kinh doanh số 2.

Giài Nhì gồm 1 cúp và 2 triệu đồng thuộc về cặp đôi Lài – Lâm đến từ phòng kinh doanh 4.

Giải Ba gồm 1 cúp và 1 triệu đồng thuộc về cặp đôi Vũ – Hà đến từ phòng kinh doanh 1.

Kết thúc giải đấu Bi Lắc, tất cả nhân viên Gia Phat Investment bắt đầu di chuyển đến nhà hàng Hải Đăng 1 để ăn tiệc Giáng Sinh, trao giải Bi Lắc và đặc biệt là chương trình bốc thăm nhận quà Giáng Sinh. Mỗi nhân viên trực thuộc Gia Phat Investment đều chuẩn bị một món quà, sau đó quà được gom lại, mỗi hộp quà được dán một con số ngấu nhiên. Các con số được để trong thùng, mỗi nhân viên Gia Phat bốc lấy một con số ngẫu nhiên và nhận về món quà trùng với con số trên hộp quà.

Khi người cuối cùng nhận được món quà Giáng Sinh của mình thì cũng là lúc tiệc Giáng Sinh bắt đầu khai vị. Các món ăn bắt được dọn dần lên bàn, toàn thể nhân viên cùng nâng ly chúc cho nhau 1 Giáng Sinh vui vẻ, an lành. Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2018, Gia Phat Investment xin kính chúc quý khách hàng bước sang năm mới 2019 vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Chúc toàn thể nhân viên trực thuộc có một năm 2019 thành công, buôn may bán đắt, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ban Lãnh Đạo xây dựng và phát triển Gia Phat Investment.

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox