Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Giao thông thuận tiện từ dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Gửi bởi Hoàng Men trên 28/03/2018
| 0

Một trong những điểm mạnh khiến nhiều khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Palm Garden này đó là giao thông tại khu vực di chuyển khá thuận tiện, rất ít khi xảy ra hiện tượng kẹt xe, ùn tắc giao thông kéo dài như những quận trung tâm khác vì dân cư tại đây chưa đông, xe cộ lưu thông chưa nhiều và đường xá vẫn còn rất rộng rãi.

Hướng di chuyển thuận tiện và nhanh chóng tại Palm Garden

Từ căn hộ chung cư Palm Garden khách hàng dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường lớn, công trình giao thông quan trọng để kết nối với những quận trung tam khác như: cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Vành đai 2,hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ,…

Vị trí dự án căn hộ Palm Garden - Palm City quận 2

Vị trí dự án căn hộ Palm Garden – Palm City quận 2

Từ Palm Garden => đại lộ Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) => trung tâm quận 1: mất gần 15 phút.

Từ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7: mất khoảng 15 phút.

Từ Palm Garden => đại lộ Mai Chí Thọ => Xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ mất hơn 10 phút.

Từ Palm Garden => đại lộ Mai Chí Thọ => Xa lộ Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất khoảng 10 phút.

Từ Palm Garden => Cao tốc => Võ Chí Công => khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất khoảng 7 phút.

Từ Palm Garden => khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden di chuyển đến các tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Thuận,… để công tác và du lịch khá thuận tiện nhờ vào tuyến đường Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực dự án Palm Garden Quận 2 được đầu tư và xây dựng ngày một hiện đại

Tương lai, khu vực này sẽ trở nên sang trọng, sầm uất vì thế mà dân cư sẽ tăng lên đông đúc chính vì thế Sở giao thông vận tải thành phố đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông cho khu vực này với rất nhiều dự án lớn như:

Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: Với tổng kinh phí đầu tư 808 tỷ đồng vừa được khởi công vào ngày 29/04/2017 và dự kiến hoàn thành sau 24 tháng. Có 2 đoạn đường Song song với cao tốc được xây dựng, chiều rộng 20m gồm 4 làn xe, đoạn 1 từ đường Mai Chí Thọ đến đường Đỗ Xuân Hợp dài hơn 2,7km, đoạn 2 từ đường D11 đến đoạn đường Vành đai 2 với chiều dài hơn 600m.

Dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng: Dự án này sẽ được chia làm 2 giai đoạn là xây dựng hầm chui và xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước với chi phí đầu tư lên tới 1036 tỷ đồng.

Dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2: Vào năm 2020, khi mà tuyến đường Vành đai 2 được khép kín thì sẽ không còn những chiếc xe container di chuyển trên tuyến đường Đồng Văn Cống nữa. Người dân thường hay di chuyển trên tuyến đường này sẽ cảm thấy rộng rãi, thoải mái, yên tâm và đỡ khói bụi và ồn ào.

Ngoài ra, còn có rất nhiều dự án Palm Garden Quận 2 về cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạch xây dựng như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, xây dựng 3 cây cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat