0909 846 678

Gửi những năm tháng cũ

“Kẻo còn đi nhớ về thương

Kẻo còn để mối tơ vương bên lòng”

(Trích: Mục hạ vô nhân)

Khi lòng đã vương khi tình đã vấn nào ai có thể quên cũng như đêm Gala teambuilding năm 2017. Ta mang cho nhau những nụ cười, mang đến những bất ngờ. Đây là đêm cuối cùng tại Phan Thiết, chương trình như lời tổng kểt và cũng là lời tạm biệt Phan Thiết. Tạm biệt cái nắng, cái gió, tạm biệt những cồn cát tạm biệt những giây phút cùng ăn, cùng chơi, cùng ngủ bên nhau.

Các chương trình diễn kịch như “Tấm Cám dị bản” vẫn cốt truyện ấy nhưng các chi tiết được sáng tạo theo một cách rất riêng theo phong cách của dân kinh doanh bất động sản “đi khách”, đăng tin, chốt khách. Hay như vở kịch “Tham thì thâm” được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Mỗi tiết mục diễn ra đều có sự đầu tư, có tâm huyết của từng thành viên. Với mong muốn đem lại niềm vui, tiếng cười tới các thành viên của Gia Phat.

Chẳng hay từ lúc nào những khoảng khắc ấy đã đi vào lòng một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Để khi rời đi rồi, trong lòng ta vẫn không thôi nhung nhớ và bâng khuâng. Theo năm tháng ta cất những khoảng khắc về đêm Gala trong chiếc hộp ký ức. Để bất chợt một lúc nào đó ta vô tình hoài niệm lại trong lòng bỗng thấy vui lạ.

Có thể sau này khi ta không còn là đồng nghiệp, ta rẽ sang những hướng khác nhau vì những lý do riêng nhưng vẫn chẳng thể nào quên buổi tối đêm Gala ấy, nơi tràn ngập tiếng cười và những điều bất ngờ nơi ta đã hết mình cùng những người đồng nghiệp năm nào. Dù thời gian có qua đi thì khoảng khắc ta đã in sâu trong lòng vĩnh viễn ta cũng không thể quên được.

 

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox