Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Keppel Land và các dự án quy mô lớn như Palm Heights, Estella…

Gửi bởi giaphatland trên 04/10/2016
| 0

Keppel là một tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Singapore, là một trong các nhà đầu tư hàng đầu châu Á với các dự án như Palm Heights, Estella,…

Với thâm niên hơn 20 năm đã hoạt động tại Việt Nam, Keppel Land không ngừng đầu tư và phát triển.

Không chỉ là một tập đoàn phá triển tại Singapore với nhiều dự án bất động sản. Thị trường trọng điểm của Keppel Land vẫn là Singapore và Trung Quốc.

Các dự án lớn của Keppel Land tại thị trường Việt Nam: International Centre. , Sedona Suites Royal Park, Saigon Centre, Villa Riviera, The Estella, Riviera Point, Riviera Cove…

Hiện tại, Keppel Land đang tiến hành phát triển và xây dựng dự án khu đô thị Palm City. Trong đó bao gồm các căn hộ. Palm Heights được khởi công vào tháng 8/2016 và sẽ được bàn giao vào 2019. Dự án này được kết hợp cùng với nhà đầu tư Tiến Phước và Trần Thái. Thuộc quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc 90ha, phường An Phú, quận 2.
Hiện tại, tại khu vực này có rất nhiều dự án được đầu tư, nhưng nổi bật trong số đó vẫn là dự án Palm City. Với những căn hộ cao cấp Palm Heights sẽ được chào bán vào tháng 10/ 2016.

Với dự án Palm City, các căn hộ Palm Heights sẽ được thiết kế theo phong cách châu. Âu sang trọng nhưng vẫn hiện lên nét hiện đại và vẫn tỏa sáng với các căn hộ xung quanh.

Đôi nét về dự án Palm Heights:

  • Vị trí: tại tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc quận 2
  • Chủ đầu tư: Keppel Land
  • Quy mô: 3700 căn hộ với diện tích 9.4 ha

Với dự án Palm Heights chủ đầu tư. Keppel Land muốn mang lại cho thành phố vẻ sang trọng, hiện đại và một cuộc sống hạnh phúc cho người dân.

Ngoài ra hiện nay chủ đầu tư đang có dự án cầu vượt sông Giồng Ông Tố. Dự án này sẽ kế nối giao thông các khu dân cư, trục đường. Mai Chí Thọ với vành đai 2 phía đông thành phố.

Dự án cầu vượt Giồng Ông Tố sẽ có 6 làn xe phù hợp với dự án đường ven sông Sài Gòn. Tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Với quy mô lớn và dùng các nguyên vật liệu tốt nhất.

Có thể nói trong những năm tới, các căn hộ trong khu vực này sẽ tăng giá cao và đặc biệt là căn hộ. Palm Heights với đầy đủ tiện nghi. Và các căn hộ Palm Heights này sẽ còn tiếp tục tăng giá cao trong tương lai khi toàn bộ dự án. Palm City hoàn thành.

Đôi nét về dự án Palm Garden Quận 2

Palm Garden Quận 2

Palm Garden Quận 2

Căn hộ Palm Garden Quận 2 là mộ trong những dự án căn hộ mới nhất tại quận 2 nói chung hay khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc nói riêng. Dự án Palm Garden là một phần trong tổng thể dự án căn hộ cao cấp và nhà ở cao cấp của Palm City tại Quận 2 cụm sản phẩm đình đám do tập đoàn Keppel Land của Singapore thực hiện thuộc nội khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Dự án chỉ nằm cách trung tâm hành chính lớn đô thị Thủ Thiêm chỉ 12km và chỉ cách UBND quận 2 đoạn đường 4km. Palm Garden là phân khu cao tầng của Palm City, được biết đây cũng là khu vực tập trung khá nhiều các dự án bất động sản chuyên về các hạng mục như nhà ở, căn hộ mà tiêu biểu đó là: Saigon Sports City, Lake View City, The Venica. Đây là khu vực có hứa hẹn rất lớn về một bước phát triển thần kì nhanh chóng trong tương lai.

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat