Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Khu đô thị Empire City tạo sức hút với các nhà đầu tư

Gửi bởi giaphatland trên 07/12/2016
| 0

Khu đô thị Empire City hiện được xem là điểm sáng nổi bật thu hút sự chú ý của giới đầu tư bât động sản tại TPHCM.

Những năm gần đây hàng loạt các dự án công trình đô thị tranh nhau mọc lên khắp nơi khiến thị trường bât động sản TPHCM không ngừng biến động. Dẫu vậy không ít dự án lại không đảm bảo được về nhiêu mặt như: vốn đầu tư, chất lượng công trình, tiến độ thi công… khiến cho các nhà đầu tư bât động sản không khỏi lo ngại.Tuy nhiên trong tình cảnh đó cũng có rất nhiều dự án có thể đáp ứng được những nhu cầu này. Trong số các dự án đó, khu đô thị Empire City là dự án nổi bật nhất mà giới đầu tư không nên bỏ qua.

vi trí khu đô thị Empire City Thủ Thiêm

Được hình thành và xây dựng tại khu vực trọng điểm, đắc địa của TPHCM. Empire City tọa lạc giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. Nơi đang được UBND thành phố quy hoạch và mang mục tiêu trở thành khu trung tâm hành chính mới của HCM. Đây là khu vực trọng yếu liên kết với khu vực các quận trong thành phố như quận 1, quận 4…  cũng như các tỉnh gần kề. Việc an vị ở một vị trí trọng điểm như thế có thể xem là tiềm lực phát triển, cùng giá trị thương mại của Empire City là vô cùng tốt.

Không những vậy, ngoài việc được phát triển trên một khu vực trọng yếu. Thì dự án Empire City còn mang lại những giá trị về môi trường an sinh, cộng đồng dân cư cùng quy mô và đẳng cấp vượt trội.

Quần thể toàn khu đô thị Empire City sẽ bao gồm rất nhiều tiện ích, dịch vụ như:

  • Trung tâm mua sắm.
  • Chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp.
  • Dịch vụ đẳng cấp 5 sao.Trường học quốc tế các cấp.
  • Các công trình công cộng.

Tất cả đều được thiết kế nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho đời sống an sinh của dân cư nơi đây.

Với giá trị cùng tiềm lực phát triển lâu dài và tiềm năng của mình. Empire City sẽ là lựa chọn sáng giá khó bỏ qua. Không chỉ mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư mà còn đem đến thêm sự chọn lựa cho những khách hàng đang có nhu cầu an cư tại thành phố sôi động, bất nhất Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về nhữn lợi ích khi đầu tư vào Empire City tại đây:https://giaphatland.vn/loi-ich-khi-dau-tu-du-empire-city-thu-thiem/

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat