0909 846 678

Kỉ niệm 20-10 khó quên của đại gia đình Gia Phát Investment

Ngày 20/10 hàng năm là ngày để tôn vinh chỉ riêng những người phụ nữ Việt Nam với 4 chữ vàng: “cần cù, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là ngày nhằm để trân trọng những đóng góp của họ đối với gia đình và xã hội. Gia Phát Investment cũng rất hân hoan chào đón ngày đặc biệt này với một buổi tiệc nhỏ nhằm mang lại một món quà tinh thần cho các chị em đang làm việc tại Gia Phát và cũng là một dịp để toàn thể mọi thành viên của đại gia đình Gia Phát Investment được quây quần bên nhau cùng vui chơi, ăn uống và cùng tạo với nhau những kỉ niệm đẹp.

Tập thể Gia Phát Investment trước bữa tiệc.

Bắt đầu với những trò chơi vui nhộn, tất cả mọi thành viên đều hòa mình vào những trò chơi này từ người chơi cho đến những người cổ vũ, tất cả đều rất hào hứng, phấn khởi tạo nên một bầu khí đầy vui tươi và ngập tràn tiếng cười. Mỗi trò chơi là một cơ hội để mọi người có thể xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn và là tiền đồ cho việc phát huy sức mạnh đồng đội trong công việc sau này cũng như bất kì hoạt động mang tính đồng đội nào khác.

Trò chơi đầu tiên là trò vẽ tiếp sức, mỗi thành viên khi chơi phải vận dụng tối đa khả năng vẽ của mình để truyền đạt chủ đề cho người tiếp theo để thành viên cuối cùng có thể đoán được. Trò chơi đã mang lại những giây phút thoải mái và thư giãn nhất cho tất cả mọi người bởi không khí vui nhộn và rộn ràng trong lúc chơi.

Tham gia trò chơi vẽ tiếp sức cùng đồng đội.
Không khí hào hứng của trò chơi.

Trò chơi thứ hai là trò dán sticker lên người sau đó nhảy theo nhạc để có thể làm rơi hết sticker. Trò chơi giúp người chơi được vận động cơ thể mình một cách tuyệt đối, mọi người đều nhảy và chuyển động cơ thể một cách dữ dội nhất, mỗi người có một cách nhảy rất chất để đạt mục đích của trò chơi và đã tạo những tràn cười đầy sảng khoái cho đội ngũ thành viên cổ vũ cũng như Ban Giám đốc công ty.

Cuối cùng là thi cắm hoa, mỗi đội đều mang tới một bình hoa đẹp cùng với những màn thuyết trình đầy ý nghĩa với chủ đề chính là tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế nhưng cũng rất lộng lẫy, kiêu sa cùng với sự kiên cường, bản lĩnh của người phụ nữ Việt từ xưa cho tới nay.

Thành quả sau cuộc thi cắm hoa của các đội chơi.

Qua cuộc thi, mỗi người cũng tự nhắc mình phải nhớ đến những công lao của Mẹ, của bà, của những người phụ nữ luôn yêu thương, âm thầm bên cạnh lo lắng chăm sóc cho chúng ta mà không một lời than phiền và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho họ, những người phụ nữ mà ta yêu thương và trân trọng nhất.

Đại diện mỗi nhóm lên thuyết trình về ý nghĩa lẳng hoa nhóm mình.

Sau khi các trò chơi kết thúc mọi người cùng nhau nhập tiệc và cũng là lúc tham gia bốc thăm trúng thưởng, đây là phần đã làm cho tất cả mọi người nhất là các chị em thêm hồi hộp, háo hức và mong chờ sự xuất hiện của tên mình. Bốn người được gọi tên và được tặng những phần quà từ Ban Giám đốc chính là những người may mắn nhất trong buổi tiệc này và những bạn nữ còn lại cũng đã nhận được một phần quà nhỏ như một kỉ niệm để các chị em có thể nhớ tới bữa tiệc hoành tráng và đầy vui nhộn ngày hôm nay.

Các phần quà giá trị từ ban tổ chức dành cho các chị em.

Trong suốt bữa tiệc mọi người cùng ăn uống, trò chuyện với nhau, cùng nhau ca hát và nhảy múa, không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên, không có khoảng cách tuổi tác, không phân biệt nam hay nữ, mà tất cả như một đại gia đình thật sự, cùng chơi, cùng vui đùa và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày lễ đặc biệt này, chắc chắn lễ kỉ niệm ngày hôm nay cùng với những niềm vui, những khoảnh khắc đẹp sẽ để lại trong mỗi người những cảm xúc khó quên nhất.

Mọi người cùng nhảy múa ca hát trong bữa tiệc.

Đây cũng một niềm động lực lớn Ban Giám đốc Gia Phát Investment muốn dành cho những nhân viên của mình để mỗi người có thể làm việc thật tốt, thật hăng hái hơn nữa với sứ mệnh mang lại những sản phẩm BĐS tốt nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox