0909 846 678

Ngôi nhà ‘lơ lửng’ nơi chân đồi

Ngôi nhà nằm lơ lửng giữa hai ngọn đồi ở bang California, nước Mỹ, phía sau lưng dự án là một thác nước, bên dưới là một con lạch nhỏ. Bên trong không gian sống, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng các không gian mở thông qua các khung cửa kính thay cho tường bao quanh.

Ngôi nhà lơ lửng nơi chân đồi - Ảnh 1.

Ngôi nhà nằm lơ lửng giữa hai ngọn đồi ở bang California, nước Mỹ. Phía sau lưng công trình là một thác nước, phía dưới là một con lạch nhỏ.

Ngôi nhà lơ lửng nơi chân đồi - Ảnh 2.

Kiến trúc sư cho biết ngôi nhà được dựng lên từ ý tưởng hòa nhập, kết nối giữa không gian sống và cảnh quan thiên nhiên bao quanh.

Ngôi nhà lơ lửng nơi chân đồi - Ảnh 3.

Về kết cấu móng, kiến trúc sư cho biết thay vì chịu lực xuống và tác động đến con lạch bên dưới, hệ thống cấu trúc được neo vào nền đá bên trong sườn của ngọn đồi, khiến ngôi nhà nằm hoàn toàn trên mặt nước.

Ngôi nhà lơ lửng nơi chân đồi - Ảnh 4.

Bên trong không gian sống, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng các không gian mở thông qua các khung cửa kính thay cho tường bao quanh. Với lối thiết kế này, không gian sống trở nên rộng mở và gần gũi với thiên nhiên, nơi gia chủ có thể tận hưởng cảnh quan một cách trọn vẹn.

Ngôi nhà lơ lửng nơi chân đồi - Ảnh 5.

Ngôn ngữ thiết kế chính của không gian kiến trúc là những đường nét hiện đại, kết hợp hài hòa giữa hai màu đen và trắng.

Ngôi nhà lơ lửng nơi chân đồi - Ảnh 6.

Không gian phòng khách rộng rãi và tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ kết cấu cửa kính bao quanh.

Ngôi nhà lơ lửng nơi chân đồi - Ảnh 7.

Tương tự như các không gian khác, phòng ngủ cũng được áp dụng lối thiết kế mở để gia chủ tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã bao quanh.

Ngôi nhà lơ lửng nơi chân đồi - Ảnh 8.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt công trình.

Xem Thêm

Giá đất quanh Đảo Kim Cương tăng chóng mặt

FiveSeasons Homes – Ngôi nhà thứ hai tái tạo không gian sống

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox