Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Nhà ở giá bình dân được săn đón cuối năm

Gửi bởi giaphatland trên 10/11/2016
| 0

Thị trường Hà Nội những tháng vừa qua liên tục ra mắt các dự án nhà ở giá bình dân. Nhưng so với nhu cầu đang rất cao, lượng cung này xem ra vẫn chưa đủ.

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng. Thời gian qua, khu vực phía Nam Hà Nội đã sôi động trở lại với 3 dự án nhà ở giá bình dân được tung ra thị trường. Cuối tháng 9/2016, sau nhiều trì hoãn. Chủ đầu tư Vinh Hạnh đã giới thiệu Dự án Tứ Hiệp Plaza ra thị trường. Tứ Hiệp Plaza có mức giá từ 17 – 18 triệu đồng/m2. Dự án gồm 2 tháp 32 tầng, gồm 650 căn hộ. Theo thông tin của chủ đầu tư đư ra. Trước thời điểm mở bán, đã có hàng trăm khách hàng liên lạc và khoảng 150 khách hàng đăng ký mua căn hộ.

Ngay sau Tứ Hiệp Plaza, đến cuối tháng 10/2016. Một dự án khác cũng được mở bán tại khu vực này là dự án Chung cư Osaka Complex. Osaka Complex là dự án nhà giá bình dân do liên danh chủ đầu tư Công ty cổ phần Quốc tế CT Việt Nam và Công ty TNHH Nam Minh Hoàng triển khai. Dự án gồm 2 tháp 35 tầng, với các cắn hộ có diện tích từ 56,26 – 76,34 m2. Dự án có giá bán dự kiến 18,5 – 19 triệu đồng/m2. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Hà, Phó tổng giám đốc Công ty Địa ốc Cát Điền, đơn vị phân phối chính thức của dự án cho biết. Có gần 100 khách hàng đăng ký đặt cọc mua căn hộ dự án này chỉ sau vài ngày ra mắt. Và con số này còn tiếp tục tăng lên khi hàng ngày có cả chục khách hàng đến tìm hiểu về dự án.

thị trường đang cần thêm nhà ở giá bình dân

Trong đầu tháng 11/2016. Khu vực phía Nam cũng đón nhận thêm Dự án nhà giá bình dân khác là Gelexia Riversia. Dự án có giá chào bán dự kiến từ 18 triệu đồng/m2 cho các căn hộ có diện tích từ 76 – 110 m2/căn. Gelexia Riversia do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam làm chủ đầu tư. Cùng với Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị phân phối chính thức. Dù không có con số thống kê chính thức của chủ đầu tư. Nhưng khảo sát tại một số sàn giao dịch lớn cho thấy. Sự quan tâm đối với dự án này khá lớn. Bởi đây là một trong số ít dự án có vị trí tương đối tốt tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơn khát dự án nhà ở giá bình dân không chỉ diễn ra với những dự án mở bán mới, mà cả với những dự án mở bán đợt tiếp theo. Chẳng hạn như giữa tháng 10/2016. Hải Phát Land đã mở bán các căn hộ còn lại của đơn vị này tại Dự án Thăng Long Victory (huyện Hoài Đức) với mức giá khoảng 12,5 triệu đồng/m2 cho các căn có diện tích 93m2. Bất chấp thông tin mức giá thực tế khi hoàn thiện sẽ dội thêm từ 1 – 2 triệu đồng/m2. Nhưng nhiều người vẫn quan tâm khi đây là một trong những dự án hiếm hoi có nhiều căn cỡ lớn hiện nay, giá chỉ trên 1 tỷ đồng/căn.

nhà ở giá bình dân Thăng Long Victory

Tương tự, đợt mở bán cuối khoảng 20 căn tại Dự án Gemek Premium (huyện Hoài Đức) cuối tuần qua của Geleximco cũng thu hút rất đông người tới tham dự. Mặc kệ mức giá qua các đơn vị phân phối (bao gồm cả giá chênh) đã lên đến 18 – 19 triệu đồng/m2.

Ngoài khu vực quận Hoàng Mai và huyện Hoài Đức. Một số dự án nhà ở giá bình dân khác cũng tiến hành mở bán thời gian qua. Chẳng hạn như:

  • Khối nhà thương mại Dự án The Vesta (quận Hà Đông) của Hải Phát.
  • Chung cư Xuân Phương Residence của Tasco.
  • Chung cư Xuân Mai Spark State của Xuân Mai.
  • Chung cư FLC Dương Nội của Tập đoàn FLC.

Các dự án trên đều có mức giá dưới 20 triệu đồng/m2 và đã nhanh chóng bán hết.

Đại diện một số sàn môi giới cho biết. Dòng sản phẩm nhà ở giá bình dân sẽ còn tiếp tục hấp dẫn hơn vào thời điểm cuối năm. Khi các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, được nhiều chủ đầu tư áp dụng trong thời điểm này.

Tuy nhu cầu thị trường rất lớn. Nhưng số lượng các dự án như trên khá hạn chế. Ngoài ra, khả năng gia tăng nguồn cung trong thời gian tới là không dễ. Do vậy, phân khúc nhà ở giá bình dân tiếp tục là mục tiêu săn đón của thị trường. Đặc biệt là những người có nhu cầu mua nhà để ở.

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat