Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Căn Hộ Water Bay Quận 2

Những thông tin về dự án water bay, bạn cần biết.

Sau đây là một vài cảm nhận về dự án waterbay sắp được chủ đầu tư Novaland. triển khai trong thời gian sắp tới, với bài viết này hy vọng có thể giúp cho khách hàng có cái nhìn sâu hơn về dự án này.

Toàn cảnh khu đô thị thủ thiêm.

Khu đô thị thủ thiêm có quy mô 657 ha được quy hoạch làm trung tâm hành chính mới của thành phố. được lên quy hoạch lại từ năm 2003. Khu đô thị thủ thiêm được lựa chọn dọc bờ Đông sông sài gòn, giáp ranh với khu vực trung tâm Sài Gòn như quận 1, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh.

Tuy có vị trí được đánh giá là vị trí vàng của đô thị Thủ Thiêm lại phát triển khá chậm trong thời gian dài. 1 phần nguyên nhân đến từ kết nối giao thông của khu đô thị Thủ Thiêm vào trung tâm thành phố.

Từ năm 2008 cầu Thủ Thiêm được chính thức thông xe, nhưng phải đến năm 2011 khi hầm Thủ Thiêm nối quận 1 và quận 2 đi vào hoạt động cùng tuyến đường Mai Chí Thọ thì Thủ Thiêm mới bắt đầu động đậy

Đến năm 2015, khu đô thị Thủ Thiêm đánh dấu bước phát triển mới với dự án trọng điểm khu đô thị Sala Thủ Thiêm của Đại Quang Minh. Hiện nay lõi trung tâm của dự án Sala đã cơ bản hoàn thiện và chủ đầu tư đã bắt đầu bàn giao cho cư dân vào sống.

Hiện nay, Thủ Thiêm sắp có thêm khu đô thị cao cấp Water Bay. Một dự án lớn được quy hoạch thành khu phức hợp đa chức năng cao cấp hàng đầu trong khu vực khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lại.

Tổng quan dự án water bay của novaland

– Tên dự án: Water Bay
– Chủ đầu tư: Novaland
– Vị trí : Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Quận 2
– Số lượng Căn hộ: 5000 Căn
– Tổng Diện tích dự án: Khoảng 300 nghìn m2
– Diện tích mặt sàn xây dựng: Khoảng 646 nghìn mét vuông
– Tổng số block Căn hộ: 12 Block
– Mật độ xây dựng: Khoảng 23.6%
– Hồ bơi: 3.800 Mét vuông
– Diện tích dự kiến chủ yếu: 47m2, 55m2, 65m2, 66m2, 76m2, 86m2, 93m2, 110m2
– Số tầng: 1 hầm, Shophouse 2 tầng

Tiện ích của khu dự án căn hộ Water Bay

+ Nội Khu:

Water Bay đáp ứng những nhu cầu cơ bản của khu căn hộ cao cấp. Sinh sống tại đây bạn sẽ được thừa hưởng những tiện ích đặc biệt mà không phải nơi nào cũng có được.
Một vài tiện ích Nội khu của Water Bay Novaland như:

– Hồ bơi tràn bờ
– Trung tâm thương mại cao cấp
– Spa đẳng cấp cho phái đẹp
– Khu tập Gym với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất
– Khu nhà hàng sang trọng và chất lương
– Nhà trẻ hiện đại cho các bé
– Dịch vị bảo vệ an ninh của dự án 24/24 cùng với hệ thống báo cháy và camera giám sát hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của gia đình bạn.
– Cùng với phòng khám đa khoa với đầy đủ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Hầm để xe của Water Bay Novaland là hầm 2 tầng nên tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân có thể đi lại dễ dàng

+ Ngoại Khu:

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ tiện ích nội khu thì tiện ích đặc biệt khi sở hữu căn hộ của Water Bay Novaland có vị trí ngay ở Trung tâm Quận 2 và ngay cạnh các Khu đô thị mới thủ thiêm nên từ dự án có thể dễ dàng liên kết cùng với các tiện ích ngoại khu khác nhau như:

– Đến công viên quận 7 có hồ sinh thái rộng tới 7 ha
– Có thể kết nối với trung tâm mua sắm lân cận
– Trường học Quốc tế chất lượng
– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiện lợi

Với vị trí và tiện ích như vậy, khu dự án Water Bay Novaland cũng chính là dự giao thoa dịu mát và trong lành của thiên nhiên với những tiện nghi đầy đủ nhất, hiện đại và đẳng cấp.

Hạ tầng giao thông Thủ Thiêm đã và đang có gì?

Hiện tại, khu đô thị Thủ Thiêm đã có 1 số tuyến đường thi công từ năm 2014 như đường Vòng Cung, trục đường Bắc Nam, đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm, dự kiến năm 2017 các tuyến đường này sẽ chính thức thông xe.

Đặc biệt cần quan tâm số 1 hạng mục lớn ảnh hưởng mạnh đến sự phát triển của bờ đông sông Sài Gòn nói chung và khu đô thì Thủ Thiêm nói riêng:

+ Cầu thủ thiêm 2: nối qua đường Tôn Đức Thắng quận 1 – hiện đang thi công và sẽ thông xe vào năm 2018, trở thành tuyến cầu quan trọng nối trực tiếp vào trung tâm quận 1.

+ Cầu thủ thiêm 3: nối qua Nguyễn Tất Thành quận 4 đoạn cảng khánh hội hiện đang lên kế hoạch.

+ cầu thủ thiêm 4: kết nối thẳng vào đoạn Nguyễn Văn Linh quận 7 – đang lên kế hoạch

+ cầu đi bộ: nối giữa công viên ven sông Thủ Thiêm và vòng xoay công trường Mê Linh quận 1 – đang được đưa ra tổ chức cuộc thi thiết kế quốc tế.

Hiện tại trước mắt ngoài các tuyến đường nội khu Thủ Thiêm thì đến năm 2018 sẽ có cầu Thủ Thiêm 2 giúp kết nối vào trung tâm thuận tiện hơn nữa.

Phân khu chức năng và các khu đô thị của Thủ Thiêm

+ Khu chức năng số 1:

Khu chức năng số 1 có vị trí độc chiếmmột nửa khu vực phía bắc Lõi Trung tâm. Đây là khu trung tâm thương mại và dịch vụ đa chức năng có mật độ cao. Cạnh quảng trường trung tâm, đại lộ Vòng cung được bố trí những tòa tháp cao và có độ cao giảm dần về phía sông Sài Gòn cùng Hồ Trung tâm. Các công trình công cộng, điểm nhấn quan trọng thuộc Khu chức năng số 1 chính là Trung tâm Hội nghị Triển lãm với Cầu đi bộ qua kênh số 1 kết nối với Nhà Bảo tàng; Nhà hát Giao hưởng và Trung tâm Thông tin Quy hoạch.

+ Khu chức năng số 2:

Nằm ở phía Nam của Lõi Trung tâm là một khu dự án phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao giải trí. Toàn khu được chia thành 3 khu nhỏ:

Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây Khu 2b

– Khu Phức hợp Tháp Quan sát và Khu 2c

– Khu Phức hợp Thể thao giải trí.

Các tòa nhà công trình cao tầng sẽ được bố trí dọc theo Đại lộ Vòng cung, quảng trường với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm để có tầm view rộng cho cả dự án. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 2 là Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát, Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Trường học và Trung tâm Hành chính địa phương.

+ Khu chức năng số 3:

Khu thương mại đa chức năng cao tầng được bố trí dọc tuyến Đại lộ Vòng cung. Các chức năng dân cư hỗn hợp mật độ xây dựng thấp hơn ở phía bờ sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Công trình tạo điểm nhấn công cộng quan trọng cho khu chức năng số 3 là Nhà bảo tàng đối diện Trung tâm Hội nghị Triển lãm qua Kênh số 1 và Trường học.

+ Khu chức năng số 4:

Là khu dân cư hỗn hợp nằm ở phía Bắc của Thủ Thiêm. Các công trình thương mại đa chức năng mật độ cao tập trung dọc Đại lộ Vòng cung. Các chức năng công trình công cộng, khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn. Công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 4 là ba (3) Trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng, Cơ quan Hành chính Địa phương, Trạm Cứu hỏa và Trạm cung cấp nhiên liệu.

+ Khu chức năng số 5:

Khu chức năng số 5 bao gồm Khu công trình công cộng phía Bắc đại lộ Đông Tây và khu dân cư mật độ thấp phía Nam đại lộ Đông Tây với các công trình thương mại đa chức năng bố trí dọc theo tuyến đại lộ Đông Tây và đường Bắc – Nam. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 5 là Cung thiếu nhi, Tòa nhà Cơ quan Hành chính Đô thị, Trạm cung cấp nhiên liệu, hai (2) trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng và Cơ quan Hành chính địa phương.

+ Khu chức năng số 6:

Khu chức năng số 6 là khu vực nằm dọc theo Đại lộ Đông Tây và giữa các kênh rạch tự nhiên của bán đảo Thủ Thiêm. Tại đây dự kiến bố trí Công viên Phần mềm ở phía Bắc tuyến Đại lộ Đông Tây. Đây sẽ là nơi đầu mối của nghiên cứu về công nghệ thông tin và hoạt động kinh tế. Kế cận là Bệnh viện quốc tế, vị trí này giúp cho việc tiếp cận bệnh viện được nhanh chóng và dễ dàng từ phía đại lộ Đông Tây hoặc từ các khu vực trong và ngoài Thủ Thiêm.

Phía Nam của đại lộ Đông Tây là khối thương mại hỗn hợp nằm dọc theo tuyến hành lang chính, phía sau là các khu nhà yên tĩnh và có mật độ thấp. Toàn khu vực được bố trí các tuyến giao thông công cộng như xe buýt hoặc tuyến xe buýt nội bộ và tuyến tàu điện ngầm dẫn vào khu nhà ga nằm ở Bệnh viện và Công viên Phần mềm.

+ Khu chức năng số 7:

Khu chức năng số 7 là Khu chức năng ở cực Đông của Thủ Thiêm, bao gồm nhiều chức năng sau:

Khu ở phức hợp phía Đông, hiện đang được xây dựng, tạo nên cửa ngõ phía Đông của Thủ Thiêm. Khu vực phát triển với tầng cao từ trung bình đến cao tầng với đầy đủ hệ thống hạ tầng và dịch vụ công cộng.

Khu Khách sạn và Nghỉ dưỡng Vùng Châu thổ phía Nam thì được kết hợp hài hòa với điều kiện cảnh quan tự nhiên của Thủ Thiêm. Khu Khách sạn được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo tối đa sự riêng tư cũng như kết nối với phần còn lại của dự án.

Khu Phức hợp cao cấp Bến Du thuyền được đề xuất tại nơi giao nhau tại sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn. Du thuyền với đủ loại kích cỡ sẽ cập cảng tại đây với chức năng cảng hành khách du lịch. Ở xung quanh khu cảng dự kiến là một quần thể phức hợp các khu thương mại như nhà hàng, cửa hiệu và chòi nghỉ…v.v..

+ Khu chức năng số 8:

Khu chức năng số 8 là Khu ngập nước phía Nam, là khu vực phát triển sinh thái đa dạng nhất tại Thủ Thiêm. Hầu hết khu vực này là đất trồng đước, các tuyến giao thông thủy thì được nạo vét kỹ càng, các dự án phát triển ở đây thì phải rất cân nhắc nhằm bảo tồn khu vực quan trọng này của bán đảo hiện hữu.

Khi có đợt triều cường từ sông Sài Gòn đổ vào hệ thống kênh đào và rừng đước tại khu ngập nước này, nước sẽ được lọc và đổ ngược vào hệ thống giao thông thủy. Có 3 dự án phát triển có ảnh hưởng lớn đến khu vực này : Khách sạn Nghỉ dưỡng Vùng Châu thổ phía Nam nổi (dựng trên hệ cọc) được bố trí tại phía Tây; Công viên nước; và Khu nghiên cứu thực vật.

Các dự án này được thiết kế và quản lý theo phương thức bền vững, nhằm bảo đảm khu ngập nước phía Nam phát triển ổn định để phục vụ theo đúng vai trò đối với Thủ Thiêm, cũng như với toàn thành phố.

Đánh giá vị trí dự án Water Bay:

Như đã thấy ở trên, khu đô thị Water Bay nằm trong phân khu 7, đặt tại mặt đường đại lộ Mai Chí Thọ, tiếp giáp và thuận tiện di chuyển về các trung tâm như Quận 1,2,7,9,Bình Thạnh

Quận 1 bằng Mai Chí Thọ -> hầm thủ thiêm, trung tâm Quận 2 bằng Nguyễn Duy Trinh, Quận 9 theo đường Song Hành và Nguyễn Duy Trinh.

+ Nguyễn Thị Định tương lai được quy hoạch thành tuyến đường chính của quận 2

+ Nằm giữa các khu đô thị lớn của Quận 2 như trung tâm hành chính Thủ Thiêm, An Phú An Khánh với khu đô thị Bắc-Nam Rạch Chiếc.

+ nằm ngay nhà ga metro tuyến số 2.

Đánh giá về chủ đầu tư Novaland:

Novaland là một trong những tập đoàn lớn có uy tín trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản với tổng số vốn điều lệ lên đến 4,700 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng.

Hiện nay novaland đã và đang triển khai gần 30 dự án lớn nhỏ trong thành phố với những dự án tiêu biểu như: Sunrise City, Sài Gòn Royal, Lake View City …

Những thành tựu của tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước như:  Việt Nam HR Award 2016, Southeast Asia’s Best of the Best Residences 2016, Asia Best Employer Brand Awards 2016, Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2016, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á 2016.

Những cái được khi mua dự án Water Bay

Với tốc độ phát triển chóng mặt của khu đô thị Thủ Thiêm trong những năm gần đây, thì trong vòng 5 năm tới, khu đô thị Thủ Thiêm sẽ trở thành 1 trong khu đô thị hiện đại và đáng sống bật nhất Việt Nam.

Với môi trường sống tuyệt vời: vừa thiên nhiên sát sông,lại nằm ngay cạnh khu dự trữ sinh thái ngập nước nên không khi cực kỳ trong lành và mát mẻ, ngoài ra tương lai khu đô thị thủ thiêm là một môi trường sống vô cùng hiện đại với cộng đồng dân cư đẳng cấp.

Còn đối với khách đầu tư:

Đối với những dự án nào đáng sống trong tương lai thì cơ hội đầu tư dài hạn chắc chắn sẽ sinh lời tốt, và đặc biệt đối với những dự án đã hình thành, thì việc nằm bên cạnh Sala nhưng giá Water Bay có thể rẻ hơn, là một yếu tố tốt để đầu tư, còn với đầu tư cho thuê thì đây là một kênh vô cùng an toàn và hiệu quả vì những giá trị đáng sống đã nếu ở trên.

>>Xem thêm dự án: One Verandah Quận 2 – Chủ đầu tư Mapletree (Singapore)

Mã bất động sản : 11888
Chỗ trống: 47 m2
Số điện Thoại: 0909846678
Bệnh Viện
Hồ Bơi
Trường Mẫu Giáo
Khu Vui Chơi
Chợ
Trung Tâm Thương Mại
Siêu Thị
Rạp Chiếu Phim
Công Viên
Trường Học
Văn Phòng
Sân Trượt Băng
GYM
Khách Sạn
Bến Du thuyền

So sánh đặc tính

Các bảng liệt kê tương tự

Căn Hộ Masteri An Phú – Quận 2

CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ – QUẬN 2 Masteri An Phú quận 2 là ...
CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ – QUẬN 2 Masteri An Phú quận 2 là dự án tiếp theo tại Quận ...

Căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

11
Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền được đầu tư bởi Frasers Property (Singapore), với các ...
Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền được đầu tư bởi Frasers Property (Singapore), với các tiện ích cao cấp 5 sao ...
0909 846 678

Căn Hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

11
Q2 Thảo Điền Là Dự Án Căn Hộ Hứa Hẹn Sẽ Mang Đến Cho ...
Q2 Thảo Điền Là Dự Án Căn Hộ Hứa Hẹn Sẽ Mang Đến Cho Khách Hàng Một Sản Phẩm Cao ...
0909 846 678

giaphat@giaphatinvestment.vn

Liên hệ với tôi

Liên hệ
Hotline
Chat