Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Sau khi đổi chủ, dự án Đảo Kim Cương (Diamond Island) ra sao?

Gửi bởi giaphatland trên 08/02/2017
| 0

Nhiều năm trước, khi cái tên Đảo Kim Cương (Diamond Island) đã khiến thị trường bất động sản dậy sóng một phen. Lúc đó dự án đã đi liền với cái tên Bình Thiên An, một trong những thương hiệu hoàn toàn mới trên thị trường lúc này. Tuy nhiên , sau một thời gian dài, dự án Đảo Kim Cương được tái khởi động với một cái tên hoàn toàn mới – Kusto Home . Đó chính là quá trình đổi chủ của Đảo Kim Cương (Diamond Island).

bình minh tại dự án Diamond Island

Ngay sau đây là tình hình phát triển của dự án căn hộ Đảo Kim Cương (Diamond Island) sau khi đổi chủ.

Bình Thiên An và Kusto Home có mối liên quan như thế nào đối với dự án Đảo Kim Cương?

Như các thông tin có được , chủ sở hữu và đầu tư duy nhất của dự án Đảo Kim Cương là Kusto Homes. Trong giai đoạn đầu phát triển, dự án được quản lý và vận hành bởi Bình Thiên An, đối tác của Kusto Home. Tuy nhiên, Kusto Home đã nhận ra nhiều cơ hội tại thị trường bất động sản Việt Nam nên đã gia tăng nguồn vốn đổ vào Đảo Kim Cương để có thể hoàn thiện giai đoạn 1 và khởi công xây dựng giai đoạn 2 . Có thể nói, Kusto Home đã trực tiếp tiếp quản Diamond Island – Đảo Kim Cương với tư cách là chủ đầu tư – đơn vị phát triển và vận hành dự án vào 2016.

Thông tin về tập đoàn Kusto Home

Thành lập vào cuối thập niên 90, tại Kazakhstan. Tập đoàn Kusto Home trải qua giai đoạn tăng trưởng ngoạn mục . Cho đến hiện tại thì trụ sở chính được đặt tại Singapore với lượng tài sản trên 1 tỷ đôla Mỹ.

Bất động sản là thế mạnh của Kusto Home, và hiện tại nhiều dự án đã hiện diện tại nhiều quốc gia, trải dài từ châu Âu đến châu Á như : Liên Bang Nga Thổ Nhĩ Kì , Trung Quốc , Việt Nam , Thái Lan , Ấn Độ …

Thế mạnh và sự đầu tư vào căn hộ Đảo Kim Cương của Kusto Home.

Trong các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam hiện nay , có thể nói dự án Đảo Kim Cương là dự án có mật độ xanh cao nhất trên thị trường với hơn 86,5 % mảng là diện tích xanh.

Tuy quỹ đất khá cao, nhưng Kusto Home không lạm dụng hết quỹ đất để xây dựng nhà ở mà lại tập trung ưu tiên về phát triển không gian xanh. Có thể nói, nhờ quỹ đất xanh rộng lớn, nên dự án Đảo Kim Cương xứng danh lên vị trí có mật độ xây dựng bé nhất thị trường với mật độ xây dựng chỉ khoảng 13,5 %.

Có thể nhiều người còn chưa biết rằng, Kusto Home cực kỳ thấu hiểu tâm lí của người Việt đó là luôn xem trọng và đề cao các giá trị nhân văn nhất là về gia đình, đặc biệt hơn nữa các thiết kế và tiện ích của dự án đều quan tâm đến tương lai con cái của cư dân tại Diamond Island – Đảo Kim Cương.

Ngoài ra Kusto Home mong muốn dựng nên một không gian sống lí tưởng với chuẩn mực sống cao cấp nhất mà hòn Đảo mang lại. Cả bây giờ thì bạn có thể biết đấy , mong muốn của chủ đầu tư đã thành sự thực, khi mà cuộc sống của cư dân tại Diamond Island được nâng lên một tầm cao mới . Với mọi đầy đủ tiện nghi cũng như không gian sống vô cùng trong xanh.

cuộc sống đẳng cấp tại Diamond Island

Nhờ vị trí đắc địa, mới lạ, cả 3 mặt đối diện sông, Kusto Home đã mang lại cho người dân nơi đây một không gian vô cùng riêng tư, thư giãn mà không cách biệt , yên tĩnh nhưng rất an toàn.

Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, Kusto Home đã chứng minh sức mạnh của mình qua việc đã tạo ra một kiệt tác, một Đảo Kim Cương đáp ứng tất cả một cách hoàn hảo theo chuẩn mực của quốc tế, đồng thời đã mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, một chất lượng sống sang trọng và đỉnh cao.

Sự hài lòng của các cư dân sống tại Đảo Kim Cương bây giờ chính là niềm động lực và niềm tự hào đủ Kusta Home có thể tiến sâu và tiến xa hơn nữa.

Cho đến hiện tại, có thể nói Đảo Kim Cương (Diamond Island) vẫn luôn là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các khách hàng nào muốn tìm kiếm một không gian sống yên tĩnh, một chất lượng sống đẳng cấp, thượng lưu hòa mình giữa không gian thiên nhiên hài hòa.

Ascott là tập đoàn được Kusto Home chọn lựa để làm dịch vụ cho thuê và quản lý căn hộ

Tập đoàn Ascott là một trong những tập đoàn hàng đầu có chất lượng dịch vụ quản lí cho thuê căn hộ tốt nhất trên thế giới. Với sự quản lý chuyên nghiệp từ Ascott, thì mọi dịch vụ tại Đảo Kim Cương chắc chắn sẽ mang lại sự đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư cùng với sự an tâm và chất lượng tuyệt đối cho khách hàng với mức giá cao và thị trường ổn định.

thiết kế căn hộ Diamond Island quận 2

Sau ngày đổi chủ chúng ta có thể nhận ra dự án Đảo Kim Cương (Diamond Island) bây giờ hoàn toàn có một vị thế trên thị trường bất động sản và thu hút sự quan tâm từ mọi khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án, mọi người có thể vào đây.

Xem thêm: Bến du thuyền – Biểu tượng cuộc sống đẳng cấp của cư dân Đảo Kim Cương

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat