Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Đảo Kim Cương

Gửi bởi giaphatland trên 28/10/2016
| 0

Dự án Đảo Kim Cương đang được mở bán giai đoạn 2.

Hiện dự án đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản tại TP HCM. Vậy tại sao khách hàng nên đầu tư vào Đảo Kim Cương khi đang có hàng loạt các dự án khác?

dự án đảo kim cương

“Hiện nay trên thị trường có Khá nhiều dự án cao cấp. Và 1 số dự án đáng đầu tư như: Feliz En Vista, Masteri An Phú, Palm Heights.”

Xem thêm thông tin chi tiết căn hộ Masteri An Phú

Xem thêm thông tin chi tiết căn hộ Feliz En Vista

Xem thêm thông tin chi tiết căn hộ Thảo Điền Pearl

mặt bằng đảo kim cương

Nếu cần lựa chọn một căn hộ để an cư lạc nghiệp. Chất lượng cuộc sống được đảm bảo cùng hàng loạt tiện ích thượng lưu. Thì dự án căn hộ Đảo Kim Cương là 1 sự lựa chọn hoàn mỹ.

Vị trí đắc địa ngay khu vực quận 2. Hạ tầng giao thông hiện đại cả đường bộ và đường thủy. Việc di chuyển đến các khu vực quận 7, quận 4, quận Bình Thạnh sẽ chỉ mất khoảng chưa đến 10 phút. Cùng với các dịch vụ như du thuyề và taxi nước, đến quận 1 cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Thừa hưởng mọi tiện ích của khu Thủ Thiêm như: các trung tâm thương mại, trường học quốc tế các cấp, trung tâm hành chính quận 2, các trung tâm thể thao và bệnh viện…

Môi trường sống thoáng đãng nhờ mật độ xanh lớn hơn 80% diện tích. Ngoài ra còn có điều hòa tự nhiên nhờ cả mặt dự án Đảo Kim Cương đều là sông. Mọi cư dân sẽ luôn cảm thấy thoải mái, trong lành dù cả trong những ngày hè oi bức.

Các tiện ích và dịch vụ của Đảo Kim Cương đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu 1 cách thỏa mãn nhất của cư dân. Hàng loạt các tiện ích được thiết kế va xây dựng riêng cho các cư dân nhỏ như: hồ bơi thủy thủ, công viên, học viện nghệ thuật, đài thiên văn… tất cả đều mang đến trải nghiệm độc đáo cho cả gia đình.

Tại sao lại nên đầu tư vào Đảo Kim Cương?

Dự án nằm tại khu vực quận 2 phí đông Sài Gòn. Đây là khu vực đang được quy hoạch với quy mô lớn của TP HCM. Cùng với hàng loạt dự án đang được triển khai. Khu vực này trong tương lai sẽ trở thành 1 khu trung tâm thương mại mới như quận 1. Điều này sẽ làm tăng giá trị của bất động sản của toàn khu vực này. Nhưng với những dự án độc đáo như Đảo Kim Cương. Một hòn đảo giữa trung tâm thành phố thì giá trị nó sẽ lại còn tăng cao.

Bên cạnh việc là 1 khu đặc khu kinh tế. Việc hạ tầng giao thông càng hiện đại và đa dạng (đường thủy, đường bộ, đường sắt) sẽ làm tăng thêm giá trị của bất động sản khu phía đông.

Ngoài ra Việt Nam hiện nay đã có chính sách cho người nước ngoài sở hữu đất tại Việt Nam. Điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở cho người nước ngoài tăng cao và các dự án cao cấp trong khu vực sẽ là điểm đến hứa hẹn.

Từ những lý do trên ta có thể thấy Đảo Kim Cương mang tiềm lực rất lớn. Căn hộ Đảo Kim Cương xứng đáng là nơi an cư,là cơ hội đầu tư lâu dài.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án tại: căn hộ Đảo Kim Cương

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat