Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Tập đoàn Ascott – Thương hiệu kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới

Gửi bởi Hoàng Men trên 26/05/2019
| 0

1. Giới thiệu về The Ascott Limited


Ascott là chủ sở hữu – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới với khoảng 22,000 căn hộ dịch vụ đang được khai thác tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, và khoảng 9,000 căn đang được triển khai, tổng cộng là hơn 32,000 căn tại hơn 200 tòa nhà.

Tập đoàn quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Somerset và Citadines. Trong đó Ascott là phân khúc đắt giá nhất, sang trọng nhất chuyên phục vụ cho cộng đồng khách hàng doanh nhân hàng đầu thế giới.

Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 70 thành phố tại hơn 20 nước, trong đó có 18 thành phố Ascott mới đầu tư vào, tại đó các dự án căn hộ dịch vụ đang được triển khai. Các căn hộ của Ascott có mặt tại các thành phố như Luân Đôn, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hanoi, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hong Kong ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Australia; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Vùng Vịnh.

Ascott có trụ sở chính tại Singapore và là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Ngày nay, tập đoàn tự hào với 29 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu.

Các giải thưởng mới đây của tập đoàn gồm có:

Giải ‘Bình chọn của độc giả DestinAsian 2013 cho Căn hộ dịch vụ tốt nhất/ Nhà điều hành căn hộ’.

Giải TTG China Travel 2013 cho Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất ở Trung Quốc’.

Giải ‘TTG Travel 2012 cho Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất’.

Giải ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất 2012’ của Tạp chí Business Traveller Asia Pacific

Giải ‘Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương’.

‘Tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ tốt nhất 2012’ của tạp chí Business Traveller UK.

Công ty mẹ của Ascott là tập đoàn CapitaLand, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, việc kinh doanh của công ty bao gồm bất động sản, và quản lý tài chính bất động sản tập trung tại các thị trường chính là Singapore và Trung Quốc. Danh mục các dự án bất động sản của CapitaLand bao gồm dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp. Công ty có một trong những lĩnh vực quản lý vốn bất động sản với tài sản ở Châu Á. CapitaLand cũng phát huy thế mạnh dựa trên giá trị tài sản đáng kể của mình, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh rộng lớn để phát triển các sản phẩm tài chính bất động sản và dịch vụ tại thị trường tại Singapore.

2. Các thương hiệu của Ascott tại Việt Nam

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước, tập đoàn này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, những dự án mang tầm vóc quốc tế ở những vị trí trung tâm Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay, The Ascott Limited đang quản lý gần 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước. Với những kinh nghiệm và thành tựu đạt được trong hơn 30 năm phát phát triển tại các quốc gia trên thế giới The Ascott Limited cam kết mang lại chất lượng dịch vụ và lợi nhuận tốt nhất cho những khách hàng sinh sống tại căn hộ siêu cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1.

Những khu căn hộ cao cấp sẽ được The Ascott Limited quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn Somerset.

– Khu căn hộ Vista Verde, Filiz En Vista, D’edge Thảo Điền quận 2

– Khu căn hộ Sumerset D1MENSION Võ Văn Kiệt Quận 1

– Dự án Delasol Capitaland Tôn Thất Thuyết Quận 4

3. Dự án căn hộ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Ascott – The Centennial Ba Son Sài Gòn

❖ Dự án tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

❖ Ascott đầu tư và mua lại 18 tầng để phát triển thương hiệu Ascott lần đầu tiên tại Việt Nam.

❖ Mật độ chỉ 6 – 8 căn/tầng.

❖ Khu vực các tầng thấp được quản lý vận hành bởi Ascott với cộng đồng khách hàng doanh nhân hàng đầu thế giới, kết nối cơ hội kinh doanh xuyên quốc gia.

❖ Thiết kế cảnh quan & tiện ích đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối dành cho cư dân Centennial.

❖ Một trong những cộng đồng tinh hoa nhất với những cá nhân ưu tú, người nổi tiếng, chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành hàng đầu, chuyên gia nước ngoài, gia đình giàu có ngay giữa lòng Quận 1.

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat