0909 846 678

Tất niên công ty Gia Phat Investment

Gia Phát Investment – Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 28/01/2019, Công Ty Gia Phát Investment đã tổ chức một bữa tiệc Tất niên với sự có mặt đông đủ của các khách mời, đối tác và toàn thể nhân viên công ty nhằm tri ân, tổng kết các hoạt động trong năm 2018, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019 và đây cũng chính là một dịp để các thành viên được gắn kết, hòa nhịp tạo nên một mái nhà chung cho tất cả mọi người.

Danh sách của những ngôi sao tinh tú đã được xướng tên và tỏa sáng nhất trên bầu trời của Gia Phat Investment

Và tiệc Tất Niên chính thức mở sau khi kết thúc các hoạt động nội bộ, đón khách mời đến từ các chủ đầu tư mà Gia Phat Investment đã hợp tác trong suốt thời gian qua. Tổng Giám Đốc công ty ông Đinh Thanh Phương lên phát biểu.

Kết thúc bài phát biểu anh Tô Nhật Linh nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2018 chia sẻ đôi lời về thành quả mà anh đã đạt được trong năm 2018.

Dân gian ta vẫn có một câu nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau” và sự thành công của GPI trong thời gian vừa qua không thể không nói đến sự gắn bó ngay từ những ngày đầu của đội ngũ cán bộ nhân viên

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được trình diễn bởi toàn thể các cán bộ nhân viên trong Gia Phat Investment.

Điểm đặc biệt và đáng mong đợi nhất trong buổi tiệc, các phần quà hấp dẫn như TV 55 inch, máy giặt, lò vi sóng, máy xay sinh tố, bàn ủi, bếp nướng sẽ thuộc về những nhân viên may mắn nhất trong đêm tiệc

TV 55 inch thuộc về chị Lày Mộng Hoài Vy

Máy giặt TOSHIBA thuộc về chị Nguyễn Thị Thắm

Lò Vi Sóng thuộc về chị Trần Vũ Dương Nhi

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, nhờ có những khó khăn trong năm 2018 mà chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung Gia Phát Investment của mỗi người. Xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình Gia Phát Investment trong thời gian qua.

Tất cả chúng ta hãy Vững Vàng, Sẵn Sàng để 2019 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình Gia Phát Investment.

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

 

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox