0909 846 678

Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên

Tết Trung Thu diễn ra chính xác vào ngày 15/08 âm lịch hằng năm, tính theo lịch dương là ngày 24/09/2018. Tết Trung Thu có rất nhiều tên gọi “Tết Đoàn Viên, Tết Hoa Đăng, Tết Thiếu Nhi, Tết Trông Trăng, Tết Đoàn Viên..v.v.” Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.

Trong ngày Tết Trung Thu trẻ em thường được tặng đèn lồng như đèn ngôi sao, đèn cá chép, đèn kéo quân. Bên cạnh những chiếc đèn lồng trẻ còn được mua các món đồ chơi khác như trống, đầu sư tử, tò hen nghe chuyện cổ tích về chị Hằng, chú Cuội. Đây cũng là thời điểm mọi người trao tặng nhau những hộp bánh trung thu nhằm thắt chặt tình thân, mong cho mối quan hệ luôn bền chặt. Vào đúng đêm Rằm Trung Thu cả gia đình sẽ quây quần bên nhau, cùng ăn bánh nướng, bánh dẻo, uống trà ngắm trăng, trẻ con thì phá cỗ. Trước khoảng thời điểm Tết Trung Thu các hoạt động phổ biến như bày mâm cỗ từ những tép bưởi tạo thành hình thù chú chó, hay như cá chép, múa sư tử (thực chất là múa lân nhưng cụm từ “múa sư tử” phổ biến với người Việt hơn cả.) mang lại sự náo nhiệt cho đường phố mỗi mùa Trung Thu đến.

Trong những ngày này với mong ước đoàn viên, mọi điều đều trọn vẹn như ánh trăng Rằm. Ước nguyện cho mọi gia đình đều được đoàn tụ cùng nhau phá cỗ, ngắm trăng thưởng thức những chiếc bánh trung thu đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Tết Trung Thu luôn gợi nhớ đến không khí hội ngộ và đoàn viên để làm ấm thêm mối quan hệ thân thiết cùng những lời chúc cho mọi sự viên mãn và thành công.

Gia Phat Investment chúc Quý khách hàng một mùa trung thu đoàn viên, mãn nguyện và thành công. Cảm ơn Quý khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ Gia Phat Investment trong suốt thời gian qua. Mong rằng, Quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Gia Phat Investment.

Gia Phat Investment kính chúc toàn thể CBNV công ty có một Tết Trung Thu ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Giaphatinvestment.vn

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox