Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Thị trường bất động sản sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong năm 2017

Gửi bởi giaphatland trên 14/02/2017
| 0

Theo đánh giá từ Tập đoàn FocusEconomics (trụ sở tại Tây Ban Nha, tập đoàn chuyên cung cấp về các dữ liệu của các nền kinh tế các nước trên thế giới cho các nhà đầu tư), tăng trưởng GDP của nước Việt Nam sẽ đạt mức đến 6,5% trong năm 2017.

Một số báo cáo khác của hệ thống Ngân hàng Thế giới (WB), HSBC… dù đưa ra một số thách thức nhất định mà Việt Nam sẽ gặp phải, tuy nhiên báo cáo cũng có đánh giá khá tích cực về triển vọng phát triển kinh tế Việt Nam trong năm 2017.

Theo những chỉ tiêu kinh tế lạc quan cho thấy, Việt Nam đã và đang ở một trong những giai đoạn thuận lợi nhất cho việc phát triển kinh tế cao từ trước cho tới nay. So với các quốc gia láng giềng khác, Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng vượt bậc và điều này sẽ được kỳ vọng tiếp tục được duy trì trong tương lai, ít nhất trong thời gian trước mắt.

thông tin bất động sản trong năm 2017

Bên cạnh những yếu tố đó, các thị trường vốn tiếp tục được tiếp thêm sinh lực trong năm 2016 và sẽ được kỳ vọng tiếp tục năng động tăng trưởng trong năm 2017 khi một khối lượng lớn các dòng vốn đã và đang tìm kiếm địa chỉ đầu tư cho mình. Trong đó, BĐS thương mại Việt Nam là một trong số những thị trường có lợi suất đầu tư cao nhất trên toàn cầu với đồng giá mua vào ở mức phải chăng và sự tăng trưởng mạnh của giá thuê. Vì những yếu tố trên, lợi suất tài sản có thể sẽ được điều chỉnh nếu giá trị tiền đồng vẫn tiếp tục được giữ ổn định như trước đây.

Ngoài ra, những sự thay đổi lớn của Luật Nhà trong năm 2014 đã thúc đẩy mạnh sự đầu tư của nước ngoài vào lĩnh vực BĐS nhà ở ngay trong năm 2016. Nếu những phân khúc khác như BĐS thương mại, quản lý thị trường BĐS và đầu tư nước ngoài có được những “đòn bẩy” mạnh tương tự thì ngành BĐS Việt Nam sẽ có những sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Hơn nữa, chính sách cho vay BĐS cũng sẽ đi theo khuynh hướng thận trọng hơn nhằm tránh những rủi ro như việc tạo ra những bong bóng hay chu kỳ suy thoái ngành. Tác động từ những chính sách cũng sẽ khiến các nhà đầu tư trong nước phải đi tìm kiếm các nguồn vốn thay thế, có thể là từ các tập đoàn đầu tư nước ngoài lớn, hoặc dựa vào các công cụ tài chính hay từ các quỹ đầu tư BĐS. Cùng với đó, điểm tích cực là các các quỹ đầu tư BĐS có thể sẽ ra đời không lâu nữa, và kỳ vọng là quỹ đầu tư có thể xuất hiện vào năm 2017 hay 2018.

Theo đánh giá của Tập đoàn FocusEconomics, mặc dù thị trường nhà ở Việt Nam không đạt tốc độ “chóng mặt” như con số trong năm 2015 nhưng thị trường nhà ở tại đây vẫn sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong năm 2017. Những yếu tố căn bản hỗ trợ cho nguồn nhu cầu nhà ở sẽ bao gồm quá trình đô thị hóa đang diễn ra một cách nhanh chóng, quy mô hộ gia đình đang dần được thu hẹp và sự tăng trưởng dân số luôn nằm trong mức ổn định. Cùng với đó chínhlà sự xuống cấp trầm trọng các loại hình nhà ở tại hầu hết các thành phố và sự xuất hiện của mô hình lối sống độc lập.

>>Thông tin dự án căn hộ Empire City bạn nên biết

<< Căn hộ Masteri An Phú sắp ra mắt

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat