0909 846 678

THƯ CHÚC TẾT NHÂN VIÊN

Kính gửi: Đại gia đình Gia Phat Investment yêu dấu.

Nhân dịp Năm mới 2020, Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể nhân viên Gia Phat Investment và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2019 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Gia Phat Investment đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của Gia Phat Investment đã được ghi nhận trong thị trường bất động sản. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn.

Năm 2020 theo nhiều chuyên gia toàn dự đoán tiêu cực các bạn à…năm nào cũng nghe dự đoán vậy riết nên quen thì 2020 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức cùng cực…chắc là vậy quá ^^, lửa thử vàng gian nan thử sức. Nhưng với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà Gia Phat Investment, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, CBNV Gia Phat Investment sẽ hướng về phía trước vì tương lai bản thân gia đình và làm đẹp giàu Đất Nước.

Nhân dịp Tết Dương Lịch 2020, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc nồng cháy với nhiều thành công và may mắn!

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox