0909 846 678

Tôn vinh Quản lý kinh doanh và Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất Gia Phát Investment Quý I năm 2018

Tôn vinh Quản lý kinh doanh và Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất Gia Phát Investment Quý I năm 2018

Nhằm khích lệ tinh thần kinh doanh và ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển của Công ty, BGĐ Gia Phát Investment đã quyết định trao Bằng khen cho hai cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong công việc cũng như vượt mức chỉ tiêu Công ty đặt ra.

Danh hiệu Quản lý kinh doanh xuất sắc Quý I năm 2018 được trao cho Chị Nguyễn Thị Thanh Diệu – Trưởng phòng kinh doanh 4, với sự dẫn dắt của mình Chị Diệu đã giúp phòng kinh doanh 4 đạt doanh thu cao nhất Công ty. Bên cạnh ý thức kỷ luật và việc phát triển công việc cá nhân, Chị Diệu với trách nhiệm cao cùng sự nhiệt tình, cởi mở đã tạo điều kiện giúp những Nhân viên mới thuộc phòng kinh doanh 4 nhanh chóng hòa hợp với Công ty cũng như hướng dẫn các bạn làm việc để đạt năng suất cao nhất.

Quản lý kinh doanh xuất sắc Quý I 2018- Nguyễn Thị Thanh Diệu
Quản lý kinh doanh xuất sắc Quý I 2018 – Nguyễn Thị Thanh Diệu

Danh hiệu Nhân viên kinh doanh xuất sắc Quý I năm 2018 được trao cho Nhân viên Trần Thị Thúy Bình bởi doanh thu “khủng” mà Thúy Bình mang về cho công ty trong Quý I vừa rồi. Với những nỗ lực, quyết tâm cũng như thái độ nghiêm túc trong hơn 1 năm làm việc, Thúy Bình đã chứng tỏ khả năng của mình bằng việc luôn nằm trong top Best Seller của Công ty. Đây là thành quả công sức làm việc trong một khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không dài và cũng là động lực giúp Bình cũng như các Nhân viên khác phấn đấu và nỗ lực thêm nữa trong công việc của mình.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc Quý I 2018 - Trần Thị Thúy Bình
Nhân viên kinh doanh xuất sắc Quý I 2018 – Trần Thị Thúy Bình

Chúc Chị Thanh Diệu và Thúy Bình sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đề ra và sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Uyên Thy

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox