Căn hộ Quận 2

Kết quả tìm kiếm của bạn

Vingroup hé mở dự án VinCity

Gửi bởi giaphatland trên 10/12/2016
| 0

Vingroup vừa công bố khu vực dự kiến sẽ tiến hành các dự án bất động sản mang thương hiệu VinCity.

Trao đổi cùng phóng viên sáng 8/12. Đại diện tập đoàn Vingroup cho biết. Sau khi công bố triển khai thương hiệu VinCity tại phân khúc nhà ở có giá tầm trung, từ 700 triệu đồng/căn, hiện tập đoàn này đang tiến hành các thủ tục, hồ sơ để sớm triển khai dự án.

3 chế độ bàn giao

Trong đó, tại Hà Nội, Vingroup đang làm thủ tục các dự án tại huyện Gia Lâm với diện tích 300ha và huyện Đan Phượng với diện tích 130ha.

Tại TPHCM, thương hiệu VinCity sẽ được triển khai tại khu vực quận 7 với khoảng 20ha và quận 9 với gần 300ha. Tại Hưng Yên, Vingroup cũng đang nắm trong tay diện tích đất khoảng 500ha ở gần khu đô thị Ecopark.

Còn tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, các dự án sẽ được xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150ha.

Về chi tiết sản phẩm mang thương hiệu VinCity. Đại diện Vingroup cho biết, sản phẩm là căn hộ chung cư caotừ 22-25 tầng với diện tích từ 35 – 90 m2 và giá bán trung bình khoảng 13 – 19 triệu đồng/m2; mật độ xây dựng là 20-25%.

Sẽ có 3 chế độ bàn giao cho khách hàng, tùy theo mức giá và nhu cầu của khách hàng. Đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

dự án VinCity tại Hưng Yên

Liên quan đến hạ tầng tiện ích của các dự án này, chủ đầu tư cho biết, sẽ xây dựng các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Đặc biệt, các cư dân VinCity sẽ được hưởng đầy đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

“Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình”, đại diện Vingroup nói.

Không phải nhà ở xã hội

Trả lời câu hỏi của báo giới liên quan đến giá căn hộ ở mức dự kiến từ 700 triệu đồng liệu đã “đặc biệt hợp lý” chưa. Khi mà giá đất tại các địa phương ngoài Hà Nội và TPHCM khá rẻ, đại diện Vingroup khẳng định, với các hạ tầng dịch vụ mà tập đoàn này đã nêu thì mức giá trên là rẻ, chưa kể ở một số địa bàn sẽ còn điều chỉnh giá bán căn hộ tùy theo giá đất phải trả cho địa phương.

Chẳng hạn ở Hà Tĩnh, Vingroup kỳ vọng giá căn hộ thậm chí có thể bắt đầu ở mức 450 triệu đồng/căn.

Đại diện Vingroup cũng khẳng định. Dòng sản phẩm VinCity không phải là nhà ở xã hội. Mà là nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình hoặc thấp.

Do đó, dự án sẽ được mở bán công khai, minh bạch, không đặt điều kiện gì với người mua, song sẽ tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng, để tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi, người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự lại phải trả tiền chênh.

dự án VinCity sắp phát triển

Trước đó, Vingroup cho biết, sau những thành công ở các sản phẩm bất động sản hạng sang. Trong 5 năm tới, tập đoàn này sẽ triển khai phân khúc bất động sản mới với thương hiệu VinCity tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Tp.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang.

Theo dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup đầu tư.

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Liên hệ
Hotline
Chat