0909 846 678

Ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ với tông màu pastel

Để làm tăng diện tích của căn hộ nhỏ, bạn không nhất thiết phải trung thành với tông màu trắng. Với cách phối màu pastel tinh tế, tổ ấm của bạn sẽ trở nên tươi mới và thoáng mát hơn.

Khi trang trí phòng khách của bạn với màu sắc pastel, bạn nên bắt đầu bằng cách chọn một ghế sofa với bảng màu này. Hoặc trong trường hợp, bạn muốn chọn một ghế sofa màu trung tính, thì bạn nên chọn một số gối màu pastel để có thể hiện đúng gu của concept này.

Hệ thống bảng màu của pastel vô cùng đa dạng và gồm nhiều màu sắc từ màu xanh bạc đến màu xanh dương… Những sắc màu pastel cũng có thể kết hợp thật hoàn hảo với nhau một cách hài hòa. Như sự kết hợp màu hài hòa đã tạo nên sự cân đối cho căn hộ này.

Các căn hộ chung cư nhỏ thường được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng. Vì vậy gam màu trắng, và các sắc thái màu pastel là một lựa chọn hoàn hảo. Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên chan hòa và các màu pastel, sẽ làm cho không gian tươi mới và thoáng mát hơn.

Sắc thái nhẹ nhàng và mềm mại của tông pastel, rất được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất chung cư, nhà ở hiện đại. Gam màu pastel, là một trong những tông màu vĩnh cửu với thời gian, nó luôn xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, và trong nhiều xu hướng nội thất khác nhau.

>> Xem thêm:

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox